Dàn sao Trung Quốc dự thảm đỏ Kim Tượng, Châu Tinh Trì vắng mặt

23:05:00
Thảm đỏ lễ trao giải thưởng điện ảnh Kim Tượng lần thứ 36 vừa diễn ra cách đây ít phút tại Hong Kong với sự góp mặt của dàn sao hạng A.Dan sao Trung Quoc du tham do Kim Tuong, Chau Tinh Tri vang mat hinh anh 10

Tối 9/4, thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Kim Tượng lần thứ 36 đã diễn ra tại Hong Kong với sự có mặt của hàng loạt nghệ sĩ hạng A. Triệu Vy dù không có đề cử nhưng vẫn là khách VIP tại sự kiện năm nay. Cô khá lòe xòe với trang phục tông đen xếp nhiều tầng.

Chương Tử Di lộ diện khá muộn trên thảm đỏ. Cô đến sát giờ trao giải. Lâm Duẫn, mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì trong lần đầu dự thảm đỏ Kim Tượng. Trong 19 hạng mục đề cử năm nay của Kim Tượng, Thất Nguyệt và An Sinh nhận được 12 đề cử. Mỹ nhân ngư cũng không kém cạnh với 8 đề cử. Hồng Kim Bảo tháp tùng bà xã hoa hậu đến thảm đỏ. Châu Tinh Trì không xuất hiện trên thảm đỏ dù Mỹ nhân ngư do anh đạo diễn có tới 8 đề cử. Điều này khiến nhiều người hẫng hụt. Vài nguồn tin cho hay Châu Tinh Trì là người ghét ồn ào, và không thích tham dự các sự kiện xa hoa nên sự vắng mặt của ông là điều không quá bất ngờ.

Châu Tú Na với phong cách gợi cảm thu hút sự chú ý của truyền thông Hong Kong.

Nữ diễn viên Châu Đông Vũ - người có tiềm năng ẵm giải ảnh hậu Kim Tượng năm nay đơn giản với trang phục váy tông đen. Việc Mã Tư Thuần không có mặt khiến nhiều người càng tin vào chiến thắng của cô.

Con gái Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng cá tính trên thảm đỏ khi đi cùng ê-kíp Thất Nguyệt và An Sinh.

Văn Vịnh San diện trang phục xuyên thấu xuất hiện trên thảm đỏ. Nữ diễn viên họ Văn năm nay được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhờ phim Hàn chiến 2. Đả nữ màn ảnh Hong Kong Huệ Ánh Hồng gợi cảm trong bộ đầm khoét cổ chữ V trễ nải. Trương Vũ Kỳ chọn phong cách cá tính và kín đáo trên thảm đỏ Kim Tượng lần thứ 36 thay vì gu gợi cảm như thường ngày. Cô chia sẻ cảm thấy vinh dự khi có tên trong danh sách đề cử năm nay nhờ vai diễn phản diện trong Mỹ nhân ngư.

Diva Hong Kong - Dương Thiên Hoa tạo dáng trước ống kính.

Trịnh Hân Nghi với vóc dáng quá khổ. Con gái duy nhất của cố nghệ sĩ Thẩm Điện Hà từng có thời gian giảm cân thành công. Nhưng vài năm trở lại, cô đã quay về vóc dáng phì nhiêu như cũ.

Ôn Bích Hà, bông hồng lửa vẫn rực rỡ dù đã ở tuổi ngũ tuần.

Tài tử Dư Văn Lạc diện vest bảnh bao.

Vợ chồng tài tử Nhậm Đạt Hoa có mặt từ khá sớm.

Nghệ sĩ gạo cội Tăng Chí Vỹ với phong cách bóng bẩy trước ống kính.

Kha Chấn Đông thu hút sự chú ý khi xuất hiện. Anh từng bị phong tỏa vì bê bối ma túy.

Share this

Previous
Next Post »