Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob cùng dàn sao Việt

13:06:00
Ngôi sao điện ảnh Hollywood nhảy sung dưới nắng trong sự kiện nâng cao ý thức giao thông đường bộ ở TP.HCM.
Sáng 9/4, ngôi sao Hollywood Dương Tử Quỳnh có mặt tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM để khởi động chiến dịch Safe Steps - Các bước an toàn đường bộ. Dù chương trình diễn ra từ sớm nhưng nữ diễn viên 55 tuổi vẫn có mặt đúng giờ, thần thái tươi tỉnh, phấn khởi.

Dương Tử Quỳnh là Đại sứ chương trình phát triển Liên Hợp Quốc đồng thời là người phát ngôn của nhóm làm việc cấp cao vì An toàn đường bộ của Liên đoàn xe thể thao quốc tế (FIA). Do đó, nhiều năm qua, cô tham gia các hoạt động cộng đồng liên quan đến vấn đề giao thông.

Trong sự kiện, ngôi sao Ngọa hổ tàng long lên tiếng kêu gọi 1.500 sinh viên có mặt theo dõi trực tiếp nói riêng và người dân Việt Nam nói chung có ý thức khi tham gia giao thông trên đường, tuân thủ các nguyên tắc như đi đúng luật, không sử dụng rượu bia, điện thoại và đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Đại sứ Dương Tử Quỳnh cùng ông Huỳnh Cách Mạng - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP.HCM, Tiến sĩ Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban An toàn Giao thông và nhiều đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đơn vị tổ chức chính thức khởi động chương trình.

Đây không phải lần đầu Dương Tử Quỳnh đến Việt Nam. Từ 2008, cô vài lần đến đất nước hình chữ S để tham gia các hoạt động cộng đồng, chủ yếu là các chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông hoặc du lịch riêng tư. Sau phần nghi thức long trọng, Dương Tử Quỳnh cùng các sao Việt và 1.500 sinh viên của các trường đại học tham gia nhảy flashmob trên nền nhạc ca khúc Uptown Funk của Bruno Mars.

Ngôi sao 55 tuổi không ngần ngại đứng dưới nắng gắt và cùng thực hiện các động tác nhảy múa sôi động.

Tham gia nhảy cùng cô còn có các sao Việt như Hà Anh, MC Nguyên Khang, Thái Trinh, Tam Triều Dâng, Phạm Hồng Phước...

Nữ diễn viên gốc Á thân thiện và nhiệt tình giao lưu cùng các bạn trẻ tham gia chương trình.

Trước đó, Dương Tử Quỳnh còn thực hiện 6 đoạn phim tuyên truyền khác nhau hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức và cung cấp thông tin rõ ràng về các vấn đề an toàn giao thông đường bộ.

Nữ diễn viên đến Việt Nam vào rạng sáng 8/4 và có một ngày nghỉ ngơi tại khách sạn trước khi xuất hiện tại sự kiện. Sau đó, nhiều khả năng ngôi sao gốc Á này sẽ lên đường về nước ngay. Lý Nhã Kỳ, Hà Anh và Nguyên Khang cũng nhận nhiều sự quan tâm khi tham gia chiến dịch ý nghĩa này.

Share this

Previous
Next Post »