Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng show mới với cát-xê hơn 200 triệu mỗi tập

00:47:00Giọng ca "Gửi người yêu cũ" tiết lộ: “Trước đây tôi bỏ ra một tháng để làm một chương trình với số tiền như thế, nhưng lần này chỉ quay 5 tập mà được nhận cát-xê cao hơn hẳn".
Hồ Ngọc Hà tiết lộ cát-xê khủng ngồi ghế nóng Be a star Trước nghi án được trả cát-xê khủng, Hồ Ngọc Hà từ chối tiết lộ con số cụ thể ngoài việc khẳng định ban tổ chức rất”chịu chơi, chịu chi”.
Chiều 11/4, chương trình Bạn là ngôi sao tổ chức buổi họp báo công bố dàn giám khảo khủng gồm Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh cùng 10 thí sinh chính thức tham gia tranh tài. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 diện trang phục của Lý Quý Khánh cùng phụ kiện Channel.

Sự tham gia của Hà Hồ trên ghế giám khảo khiến nhiều người bất ngờ, bởi cách đây không lâu, cô từng tuyên bố từ chối nhiều chương trình lớn để tập trung cho các dự án âm nhạc. Trong khi đó, Bạn là ngôi sao là sân chơi hoàn toàn mới của một đơn vị cũng chưa nhiều tên tuổi trong việc sản xuất các chương trình truyền hình. Trước nghi án được trả cát-xê khủng, Hồ Ngọc Hà từ chối tiết lộ con số cụ thể ngoài việc khẳng định ban tổ chức rất”chịu chơi, chịu chi”.

Ngoài ra, giọng ca Gửi người yêu cũ tiết lộ: “Trước đây tôi bỏ ra một tháng để làm một chương trình với số tiền như thế, nhưng lần này chỉ quay 5 tập mà được nhận con số ngang bằng, thậm chí cao hơn. Do đó, đây là lời mời rất hấp dẫn”. Tuy nhiên, nữ giám khảo nói thêm tiền nhiều chưa hẳn là hạnh phúc bởi cô phải chịu nhiều áp lực. Nhà sản xuất cũng từ chối trả lời câu hỏi này với lý do: “Không thể nói cụ thể vì sợ phải đóng thuế”. Ngoài sự nhiệt tình của nhà sản xuất, Hồ Ngọc Hà cho biết cô ấn tượng với format chương trình, không chỉ tập trung vào giọng hát mà đào tạo toàn diện cho thí sinh cũng như rất hứng thú khi ngồi chung ghế nóng với hai đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, theo một nguồn tin , cát-xê mỗi tập Bạn là ngôi sao mà Hồ Ngọc Hà nhận được là trên 200 triệu đồng. Đây là con số khá “khủng” so với mặt bằng chung về cát-xê các chương trình truyền hình hiện nay. Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, nhà sản xuất cũng tiết lộ con số cát-xê dành cho Hồ Quỳnh Hương thuộc hàng rất cao. Nói về vai trò tại Bạn là ngôi sao, nữ ca sĩ đất cảng hứa hẹn sẽ truyền kinh nghiệm cho 10 thí sinh.

Ngoài vai trò giám khảo, Dương Khắc Linh còn đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Chương trình gồm 10 live show, bắt đầu phát sóng từ ngày 23/4. Quán quân sẽ giành giải thưởng 500 triệu đồng.

MC Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân tham gia buổi họp báo với vai trò nhà tài trợ.

Share this

Previous
Next Post »