Hoàng Bách và học trò trở thành quán quân Nhạc hội song ca

10:36:00
Nam ca sĩ nhận bình chọn cao nhất từ khán giả để trở thành quán quân chương trình Nhạc hội song ca trong đêm chung kết tối 16/4.

Tối 17/4, cặp đôi Hoàng Bách – Khánh Long trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình Nhạc hội song ca với 39% lượt bình chọn của khán giả tại trường quay.

Trước khi bước vào đêm chung kết, Hoàng Bách tiết lộ mình dùng phương pháp “vô chiêu”. Thế nhưng màn trình diễn của anh và Khánh Long với liên khúc Ba kể con nghe, Hát cám ơn cuộc đời. Hai ca khúc thể hiện mối liên hệ giữa hai anh em ngoài đời là âm nhạc, bóng đá và tình cha con.

Còn Jang Mi và Đức Trí gây bất ngờ khi thể hiện ba ca khúc Dạ cổ hoài lang, Bài ca đất phương Nam, Đêm Gành Hào nhớ điệu hoài lang. Tuy nhiên tiết mục chưa thật sự ấn tượng với khán giả nên họ đành ra về tay trắng.

Hồ Quang Hiếu và Chí Quốc cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả với liên khúc Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi, Túp lều lý tưởng.

Phan Mạnh Quỳnh và Thanh Duy thể hiện bản hit gần đây của nam ca sĩ là Bước qua thế giới. Ca sĩ quê Nghệ An cho biết Nhạc hội song ca sẽ là một trong những show diễn cuối cùng của anh với công ty quản lý cũ. Sau đó, anh dự định “mai danh ẩn tích” một thời gian để thực hiện ước mơ trong vai trò nhà sản xuất.Vì Phan Đinh Tùng bận nên Lê Minh hỗ trợ thí sinh của đội mình. 

Dù là lần đầu kết hợp nhưng hai anh em đã làm khán giả thích thú với giai điệu ngọt ngào của ca khúc Cơn mơ băng giá. Kết quả, cặp đôi giành ngôi Á quân của chương trình.

Nhóm nhạc Hàn Quốc Infinite khiến fan thích thú với những điệu nhảy sôi động và điêu luyện trên sân khấu.

Share this

Previous
Next Post »