Hồng Nhung, Bằng Kiều hội ngộ trong đêm nhạc Trịnh

13:08:00
Hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Hồng Nhung, Bằng Kiều, Thanh Hà sẽ xuất hiện trong đêm nhạc "Trịnh ca - Lời huyền thoại".


Vào tháng 4 hàng năm, khán giả lại bồi hồi thương nhớ nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Đêm nhạc Trịnh ca – Lời huyền thoại diễn ra vào 22/4 là một hoạt động tưởng nhớ cố nhạc sĩ. Theo đạo diễn chương trình Vạn Nguyễn, đêm nhạc sẽ đậm chất thơ, chất tình, nồng nàn và sâu lắng.

Phần kịch thơ là điểm nhấn giữa những ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, đưa khán giả đến với những câu chuyện đã làm nên tác phẩm qua giọng đọc truyền cảm và diễn xuất của các nghệ sĩ.
Hồng Nhung không thể vắng mặt trong đêm nhạc Trịnh. Ảnh: BTC.


Dàn ca sĩ tham gia chương trình gồm hàng loạt tên tuổi trong làng nhạc Việt như Thanh Hà, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Tùng Dương, Uyên Linh... 

Ngoài các ca sĩ, NSƯT Hoàng Lan xuất hiện trên sân khấu với vai diễn nàng thơ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hoàng Lan cho biết: “Tôi khá hồi hộp với vai diễn này. Tổng đạo diễn là người thành công với nhiều tác phẩm kịch, anh viết vai diễn cho tôi nên bản thân càng áp lực hơn".

Đêm nhạc Trịnh ca- Lời huyền thoại sẽ diễn ra vào 20h ngày 22/4 tại Cung Hữu nghị Hà Nội.

Share this

Previous
Next Post »