Phạm Hương hội ngộ hai Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

11:55:00
Đây là lần hiếm hoi Phạm Hương, Lệ Hằng và Trà My hội ngộ bởi sau cuộc thi, Trà My lui về hậu trường chăm sóc gia đình.
Hôm 19/4, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm tại Hà Nội để khởi động cho mùa thi 2017. Sự kiện có sự góp mặt của ba người đẹp - Phạm Hương, Trà My và Lệ Hằng. Đây có thể nói là lần tái xuất của á hậu 1 Trà My sau khi lấy chồng và sinh con. 

Sau gần một năm sinh em bé, Trà My gần như đã lấy lại vóc dáng. Cô cho biết sẽ đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. 

Tại sự kiện, ba người đẹp cũng chia sẻ với các thí sinh tương lai những kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Trà My tâm sự do không có nhiều thời gian chuẩn bị, cô từng giảm 10 kg trong một tháng bằng cách nhịn ăn. Nhưng cô khuyên các cô gái trẻ không nên áp dụng phương pháp này, mà hãy tập luyện ngay từ bây giờ. 

Về phía Phạm Hương, người đẹp tâm sự để có thành công như ngày hôm nay, cô cũng phải đánh đổi nhiều thứ. Cô từng bị trầm cảm, giam mình trong bóng tối vì thất bại. Điều người đẹp tiếc nuối nhất sau khi nổi tiếng là không có nhiều thời gian dành cho gia đình. 

"Sự cố gắng của tuổi trẻ sẽ dành tặng cho mình cái gì, và đôi khi những thất bại, vấp ngã sẽ dạy chúng ta điều gì. Và qua đó, bản thân nhận thấy mình có được những giá trị riêng mà không ai có được" - Phạm Hương tâm sự. 


Á hậu Lệ Hằng khuyên các cô gái hãy tự tin hơn vì sự tự tin sẽ giúp họ đạt được thành công. 

MC Công Tố, người đẹp Dương Trương Thiên Lý, MC Phí Linh và top 3 Hoa hậu Việt Nam 2015 chụp ảnh kỷ niệm cùng các thí sinh tương lai. 

Phạm Hương, Trà My, Lệ Hằng duyên dáng trong tà áo dài thướt tha. 

Dương Trương Thiên Lý được khen nhan sắc ngày càng mặn mà. 

Share this

Previous
Next Post »