Phạm Băng Băng: 'Tôi sẽ giải nghệ năm 40 tuổi để ngao du thế giới'

D.H 10:26:00
Người đẹp 36 tuổi lên kế hoạch sống chậm để cảm nhận cuộc sống, bù đắp quãng thời gian phấn đấu cho sự nghiệp.
Phạm Băng Băng: 'Tôi sẽ giải nghệ năm 40 tuổi để ngao du thế giới'

Trả lời phỏng vấn Sina sau khi kết thúc công việc giám khảo ở Liên hoan phim Cannes 2017 (Pháp), Phạm Băng Băng cho biết cô đã lên kế hoạch nghỉ đóng phim năm 40 tuổi. Người đẹp tâm sự trước tuổi 40, cô dành toàn bộ thời gian cho công việc mà bỏ lỡ nhiều cơ hội để cảm nhận, hưởng thụ cuộc sống. Hiện cô rất muốn khám phá Hy Lạp - nơi cô chưa từng đặt chân tới.


Phạm Băng Băng chia sẻ ý định nghỉ đóng phim vào tuổi 40.


Kết thúc 12 ngày làm giám khảo liên hoan phim, dù mệt nhọc song Phạm Băng Băng muốn thời gian ở Cannes kéo dài thêm để được tiếp tục làm việc. Diễn viên tiết lộ cô nhận được thư mời làm giám khảo trước khi liên hoan phim diễn ra khoảng 10 ngày, lúc đó cô vui sướng "như phát điên". Không lo lắng, không e dè, cô hồi hộp chờ đợi ngày lên đường đảm nhận trọng trách ở sự kiện.

Phạm Băng Băng cho rằng cô được mời làm giám khảo vì từng hai lần đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại các giải quốc tế, trong đó phim gần đây đoạt giải là Tôi không phải là Phan Kim Liên. "Có thể họ nhận định tôi đủ tư cách, thứ hai, xét về khía cạnh sức ảnh hưởng, có thể họ thấy tôi phù hợp yêu cầu", người đẹp nói.

* Phạm Băng Băng tại LHP Cannes 2017

Tại liên hoan phim năm nay, Phạm Băng Băng có phong cách thời trang an toàn, các thiết kế không quá nổi bật. Người đẹp lý giải nguyên tắc của cô là ăn mặc phải phù hợp với vai trò của mình: "Tôi không phải diễn viên có phim tranh giải, cũng không phải là người đại diện của thương hiệu. Trang phục với tôi là một cách biểu đạt, tôi cho rằng năm nay mình nên biểu đạt như vậy".

Khi Phạm Băng Băng ở Cannes, Lý Thần bí mật tới thăm cô khoảng bốn tiếng, sau đó anh đáp máy bay tiếp tục công việc ở nước ngoài. Băng Băng chia sẻ cô sẽ ngăn cản nếu biết bạn trai đến. Bởi thời gian gần đây Lý Thần rất bận rộn, thay vì bỏ thời gian ngồi máy bay, ôtô đến thăm cô, anh nên nghỉ ngơi.

Phạm Băng Băng - Lý Thần công khai quan hệ yêu đương được hai năm. Gần đây nhiều nguồn tin cho hay đôi tình nhân sẽ tổ chức đám cưới sau khi Lý Thần hoàn thành ghi hình cho show thực tế Running Brothers. Cả hai từ chối phản hồi tin đồn.

Share this

Previous
Next Post »