Phương Trinh Jolie trở thành quán quân Hãy nghe tôi hát 2017

11:43:00
Nữ ca sĩ vượt qua hai giọng ca nam, Hồ Việt Trung và Lâm Vũ, để giành giải thưởng 200 triệu đồng.

Chung kết chương trình Hãy nghe tôi hát mùa hai lên sóng vào tối 18/5 với màn tranh tài của ba ca sĩ - Hồ Việt Trung, Phương Trinh Jolie và Lâm Vũ. Ngoài những tiết mục dự thi, top 3 còn có màn kết hợp ăn ý, vui tươi với Cô Thắm về làng. 

Ở tập chung kết, Phương Trinh thể hiện hai ca khúc - Tình đầu tình cuối và Mùa thu chết. Với Tình đầu tình cuối, nữ ca sĩ dàn dựng câu chuyện một cô gái nhớ thương người yêu, đi gặp chàng trai ở bên kia thế giới. Giám khảo Thái Châu cho rằng đây là tiết mục chỉ những người trẻ gan dạ mới dám làm. 

Nhạc sĩ Nguyễn Quang nhận xét Phương Trinh có lợi thế hơn hai thí sinh còn lại ở chỗ cô là một diễn viên điện ảnh, biết diễn đúng với từng câu chữ trong bài hát cũng như kịch bản dàn dựng. Còn danh ca Phương Dung đánh giá hòa âm và dàn dựng tuyệt vời. 


Với bài hát Mùa thu chết, Phương Trinh tiếp tục được nhạc sĩ Nguyễn Quang khen ngợi. Theo anh, đây là ca khúc khó hát và cô đã bứt phá ngoạn mục trong đêm thi chung kết. 

Kết quả, Phương Trinh nhận được tổng điểm 98,3 và trở thành quán quân Hãy nghe tôi hát mùa hai với giải thưởng 200 triệu đồng. 

Hồ Việt Trung chọn hai bài hát dự thi là Ai cho tôi tình yêu và Tình đẹp mùa chôm chôm. Ở tiết mục đầu tiên, giám khảo nhận xét Việt Trung trưởng thành rất nhiều kể từ đêm thi đầu tiên. Anh xử lý bài hát thông minh, có cao trào, chất giọng ngọt ngào. 


Anh nhận được 97,9 điểm, trở thành á quân Hãy nghe tôi hát với phần thưởng 150 triệu đồng. Đồng thời, Hồ Việt Trung cũng đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất. 


Lâm Vũ trình bày 2 ca khúc, Ngày buồn và Cha tôi. Trong đó, tiết mục Ngày buồn gây tranh cãi giữa giám khảo Phương Dung và Thái Châu vì phần bỏ nhỏ chưa tinh tế của thí sinh. Với bài hát còn lại, anh được danh ca Giao Linh khen sở hữu giọng hát nội lực. Kết quả, Lâm Vũ giành giải ba với 97,4 điểm. 


Khoảnh khắc đăng quang quán quân Hãy nghe tôi hát của Phương Trinh Jolie. Cô chia sẻ giải thưởng là hành trang để mình tiến sâu hơn nữa trên con đường ca hát chuyên nghiệp. 

Share this

Previous
Next Post »