Vận động viên cầu lông giành giải quán quân Trời sinh một cặp

D.H 00:31:00
Vận động viên cầu lông Tản Đà đã xuất sắc giành giải thưởng 500 triệu đồng của chương trình Trời sinh một cặp.

Tối 6/5 diễn ra đêm chung kết Trời sinh một cặp với sự tranh tài của ba thí sinh xuất sắc nhất gồm Tản Đà, Long Đẹp Trai và Lê Đình Minh Ngọc. Kết quả, chiến thắng đã thuộc về vận động viên cầu lông Tản Đà.

Tản Đà được biết tới là bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm qua. Anh sở hữu giọng ca trầm ấm, đầy cảm xúc. Chiến thắng này đã đem về cho Tản Đà và huấn luyện viên Dương Triệu Vũ giải thưởng 500 triệu đồng.

Vị trí thứ hai thuộc về Long Đẹp Trai và huấn luyện viên Thanh Thảo. Đây là kết quả khá bất ngờ vì từ các vòng trước, nam diễn viên hài không được đánh giá cao về giọng hát.

Trong đêm chung kết, cặp đôi Tản Đà – Dương Triệu Vũ khiến khán giả đã mắt đã tai với bản mash up Nếu chỉ còn một ngày để sống – Và con tim đã vui trở lại. Không chỉ khoe giọng hát ấm áp, truyền cảm, cặp đôi còn gửi gắm thông điệp về tình thương yêu con người, thương yêu cuộc đời qua hai ca khúc nổi tiếng. 

Ca khúc thứ hai họ lựa chọn là Nơi ấy tôi được là chính mình. Giám khảo Thanh Hà nhận xét: "Hôm nay dù có vài chỗ giọng của bạn bị khàn và hơi vỡ nhưng nhìn chung bạn hát rất tốt. Tôi rất hãnh diện vì được làm giám khảo chương trình này để được nghe Tản Đà hát”. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đánh giá: "Tiết mục này rất hoàn hảo. Anh là người có chất giọng tốt nhất trong 3 thí sinh".

Long đẹp trai và Thanh Thảo thể hiện ca khúc Gặp nhau để làm gì? chưa thật xuất sắc.

Thanh Thảo – Long Đẹp Trai mang lên sân khấu liên khúc Mười năm tình cũ và Mười năm yêu em. Giám khảo Thanh Hà cho rằng: “Cách hát của bạn nhịp nhàng và chắc, chỉ có một vài chỗ chưa thấy được sự tự tin”. Còn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đánh giá nam diễn viên chưa thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Bài thứ hai họ thể hiện là Gặp nhau để làm gì?. Phần thi này nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo.

Vũ Hà – Lê Đình Minh Ngọc chọn thể hiện bài hát Bản tình cuối. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhận xét cách chia câu hát của cặp đôi chưa hợp lý. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng cặp đôi đã bị giảm phong độ trong đêm chung kết. “Trang phục rất đẹp và lộng lẫy, toả sáng như một hoa hậu. Giọng của bạn bị mỏng và nhọn nhưng cao độ thì lại ổn. Rất tiếc là một vài chỗ có thể bè cho nhau thì hai bạn lại bỏ qua”, anh nói. 

Tiếp đó họ thể hiện ca khúc Anh sẽ đưa em về. Tiết mục nhận được sự đánh giá cao và chạm tới cảm xúc của giám khảo. Tuy nhiên tổng điểm hai phần thi của Lê Đình Minh Ngọc vẫn thấp nhất nên cô và huấn luyện viên Vũ Hà đứng ở vị trí thứ 3.

Share this

Previous
Next Post »