Dàn sao Việt dự ra mắt phim 'Đảo của dân ngụ cư' ở Hà Nội

09:41:00
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ Mỹ Uyên đều từ TP.HCM ra Hà Nội để tham dự buổi công chiếu phim "Đảo của dân ngụ cư" của Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm tối 5/6.

Sau khi tham dự các liên hoan phim quốc tế, tối 5/6, bộ phim Đảo của dân ngụ cư do Hồng Ánh đạo diễn đã chính thức được công chiếu Hà Nội. Đoàn phim gồm đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phúc hội ngộ để giao lưu, chia sẻ về dự án 

với khán giả thủ đô. Trước đó, bộ phim đã giành tới 8 đề cử trên tổng số 9 hạng mục chính thức ở LHP Quốc tế AIFAA 2017.

Dương Triệu Vũ mới trở về nước sau chuyến lưu diễn ở Mỹ nhưng vẫn sắp xếp ra Hà Nội ủng hộ đàn em Ngọc Thanh Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng cũng không thể vắng mặt trong ngày vui của cháu nuôi. Trước đây, anh chính là người động viên Ngọc Thanh Tâm thử sức với nghệ thuật. Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ vừa qua gây chú ý với bữa tiệc tri kỷ xa hoa, lộng lẫy.

Ngọc Thanh Tâm nổi bật trong sự kiện khi mặc bộ cánh cắt xẻ gợi cảm. Trong phim, cô đảm nhận vai một cô gái vừa ngây thơ, dịu dàng nhưng cũng dữ dội, quyết liệt.

Á hậu Thụy Vân đẹp mặn mà đi xem phim. Người đẹp cho biết cô háo hức đón xem bộ phim tâm huyết của đàn chị Hồng Ánh.

Lan Phương chọn trang phục cá tính khi ra Hà Nội dự sự kiện. 

NSƯT Mỹ Uyên thanh lịch với đầm ren. Chị cũng từ TP.HCM ra Hà Nội để dự buổi công chiếu phim của đồng nghiệp Hồng Ánh.

Bà mẹ một con Dương Thùy Linh tươi tắn, rạng ngời với set đồ trắng. Cô cho biết luôn ủng hộ và đón chờ các bộ phim Việt.

Trang Trần đi sự kiện sau ồn ào với nghệ sĩ Xuân Hương. Cô khẳng định lá đơn thưa kiện của vợ cũ Thanh Bạch không ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Share this

Previous
Next Post »