Minh Tú diện đồ second-hand giá 150 nghìn ngồi ghế 'nóng'

18:03:00

Êkíp của người đẹp sử dụng ba chiếc áo trắng cũ để ghép lại thành set đồ cá tính với giá rẻ.


Gu thời trang của các huấn luyện viên The Face 2017 khi ngồi ghế "nóng" là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm. Trong tập hai, huấn luyện viên Minh Tú gây chú ý với trang phục cá tính, gợi cảm.


Minh Tú với váy áo trị giá 150.000 đồng.


Minh Tú chia sẻ bộ đồ của cô chỉ 150.000 đồng, là hàng đã qua sử dụng. Êkíp đã tạo sự mới mẻ bằng cách ghép ba chiếc sơ mi tạo thành một bộ váy sơ mi dáng mullet. Cô diện thêm váy ren hai dây bên trong. Phụ kiện thắt lưng bản to và bốt cao cổ làm nên vẻ cá tính cho người mặc.

Ý tưởng của set đồ này đến từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong và stylist Lê Minh Ngọc. Nhà thiết kế đã tìm mua những chiếc sơ mi cũ từ chợ Bà Chiểu (TP HCM) và nghiên cứu cách ghép, phối trên ma nơ canh. Cả hai cho biết chủ trương của họ là xây dựng một Minh Tú không gắn liền với hàng hiệu đắt tiền ở cuộc thi này. Trang phục của Minh Tú đa số do Chung Thanh Phong thực hiện. Có những tập, cô diện đồ giá rẻ, dưới một triệu đồng.

Theo stylist Hoàng Ku - giám khảo khách mời trong tập hai, Minh Tú đang có gu thời trang ổn định nhất trong dàn huấn luyện viên vì có êkíp mạnh hỗ trợ.

Share this

Previous
Next Post »