G-Dragon, Sơn Tùng M-TP và loạt sao Kpop nghiện tóc mullet

09:15:00
Kiểu tóc lãng tử được nhiều sao nam Hollywood một thời ưa chuộng đang trở lại với phiên bản mới, được nhiều nam ca sĩ Kpop như G-Dragon và gần nhất là Sơn Tùng ứng dụng.G-Dragon, Son Tung M-TP va loat sao Kpop nghien toc mullet hinh anh

Ngoài những mẫu thời trang đem hơi thở cổ điển trở lại. Kiểu tóc mullet của phái nam cũng được hồi sinh gần đây, đặc biệt trong giới ca sĩ ở Kpop. Đặc trưng của tóc mullet là phía trước ngắn và dài dần về sau, cho tới gáy. Đây là kiểu tóc xuất hiện rầm rộ vào thập niên 1980 ở thế kỷ trước, được yêu thích vì nét lãng tử, mềm mại nhưng không làm mất đi sự nam tính. Sang tới phiên bản 2017, tóc mullet được nhiều sao nam Kpop ưa chuộng, đầu tiên phải kể tới G-Dragon. Trưởng nhóm Big Bang xuất hiện với mái tóc này ngay từ khi bắt đầu tour diễn thế giới Act III, M.O.T.T.E.

Cạo một phần tóc trên mang tai, nam ca sĩ cũng tạo sự biến tấu bằng cách để mái ngắn hoặc vuốt ngược. Dù cùng một kiểu tóc nhưng mang tới 2 hình ảnh khác nhau.

Mới đây, thành viên Baekhyun của nhóm EXO gây xôn xao với hình ảnh mới. Trong teaser của album mới, đáng chú ý nhất là kiểu tóc mullet mang đậm cảm hứng cổ điển. Nam ca sĩ để phần mái dài hất ngược về sau khá mềm mại và nhuộm lọn màu đỏ thời thượng. Sự kết hợp này khá ấn tượng.

Thành viên Song Minho của nhóm WINNER đang được yêu thích qua show thực tế New Journey To The West phần 4. Tại đây, anh buộc phải cắt tóc vì thua cuộc khi chơi bóng bàn. Kiểu tóc mới mullet “phiên bản ngắn” giúp nam ca sĩ thần tượng trông nam tính hơn. 

Zico cũng biến tấu mái tóc nhuộm vàng của anh bằng mullet với độ dài vừa phải.

Trong bộ phim mới Cô dâu Thủy thần, mỹ nam màn ảnh Nam Joo Hyuk cũng để tóc mullet nhưng biến tấu ở phần mái. Anh để mái uốn nhẹ, rẽ ngôi lệch tạo nên nét bảnh bao.

Tại Việt Nam, Sơn Tùng MT-P nhanh chóng cập nhật trào lưu này. Trong buổi fanmeeting vừa qua, nam ca sĩ để tóc mullet với phần tóc mang tai được cạo sát, vuốt ngược mái ra phía sau. Kiểu đầu này sẽ để lộ toàn bộ gương mặt nam ca sĩ, dễ khiến mặt to mất cân đối với cơ thể.

Trong buổi tổng duyệt trước đó, giọng ca Lạc trôi để mái tự nhiên trông gương mặt nhỏ nhắn hơn. 

Share this

Previous
Next Post »