BREAKING NEWS

Thời trang

Tin hot

Đó đây

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Mỹ Nhân, Tú Hảo cạnh tranh tấm vé vào chung kết The Face?Dựa trên kết quả bình chọn của khán giả, đây là hai ứng viên nặng ký nhất có cơ hội vào thẳng chung kết Gương mặt thương hiệu.

Sau khi cổng bình chọn đóng lại vào trưa 8/8, Mỹ Nhân, Tú Hảo và Thiên Nga lần lượt có được số phiếu bầu cao nhất trên trang thông tin chính thức. Lượng bình chọn của Mỹ Nhân là 963.830. 


Chương trình The Face 2017 cũng áp dụng "chiếc vé may mắn" giống mùa đầu tiên, tức là thí sinh có lượng bình chọn cao nhất sẽ đi tiếp vào đêm thi chung kết. 
Mỹ Nhân đứng đầu bảng bình chọn trên trang thông tin chính thức. 


Tuy nhiên, trên cổng bình chọn Zalo, Tú Hảo là thí sinh dẫn đầu với 17,21%. Xếp vị trí thứ hai và ba lần lượt là các chiến binh đội Lan Khuê là Mỹ Nhân và Mỹ Duyên. 

Đến lúc này, ban tổ chức chưa công bố kết quả chính thức người được vào thẳng chung kết. Nhưng dựa trên bảng xếp hạng bình chọn, có thể thấy Mỹ Nhân và Tú Hảo là hai ứng viên nặng ký nhất. 

Huấn luyện viên Lan Khuê vừa chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, đồng thời gửi lời cảm ơn người hâm mộ. Cô viết: "Cảm ơn cả nhà. Team Lan Khuê sẽ cùng nhau có một buổi livestream cám ơn tình cảm của mọi người dành cho cả team suốt mùa The Face năm nay. Nhưng mà phải chờ Mỹ Nhân trở về từ Đài Loan". 
Mỹ Nhân có nhiều cơ hội trở lại chung kết. Ảnh: Nguyễn Thành.


Năm 2016, tại The Face mùa đầu tiên, Lan Khuê cũng là huấn luyện viên may mắn khi có thí sinh Mai Ngô được vào thẳng chung kết. Trở lại mùa thi năm nay, Tú Hảo hiện vẫn có mặt ở top 4 cùng Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh và Phương Chi. 

Còn Trương Mỹ Nhân là thí sinh tiềm năng của đội Lan Khuê nhưng phải ra về ở tập 5. Chân dài sinh năm 1995 từng chia sẻ không phục kết quả khi bị huấn luyện viên Minh Tú loại.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Saotop.com
Thế giới sao và showbiz