Mỹ Tâm không lép vế khi hòa giọng với 'bộ tứ' diva Việt

D.H 11:32:00"Họa mi tóc nâu" tỏ ra không lép vế khi hòa giọng ăn ý cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần trong đêm nhạc "5 giọng ca vàng: Nhớ thu Hà Nội".

Đêm nhạc 5 giọng ca vàng: Nhớ thu Hà Nội diễn ra vào tối 12/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội với sự góp mặt của Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần và Mỹ Tâm. 5 nữ ca sĩ cùng hòa giọng trong liên khúc những bài hát nổi tiếng nhất về Hà Nội: Nhớ mùa thu Hà Nội, Ngẫu hứng phố, Mong về Hà Nội, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa và Hà Nội đêm trở gió .

Lần đầu hát cùng "bộ tứ" diva Việt nhưng Mỹ Tâm kết hợp ăn ý và tỏ ra không lép vế. Ngoài ra, "họa mi tóc nâu" còn solo 4 ca khúc Cô gái đến từ hôm qua, Yêu dại khờ, Có phải em mùa thu Hà Nội và ca khúc mới Đâu chỉ riêng em.

Trong phần giao lưu với khán giả, Mỹ Tâm hài hước cho biết khi cô hát Đâu chỉ riêng emlà "hát hộ cô gái trong ca khúc". "Ngoài đời, Tâm không yêu như vậy, Tâm đã yêu là yêu không lối thoát", nữ ca sĩ nói.

Giữa chương trình, Mỹ Tâm kết hợp với Hồng Nhung và Mỹ Linh trong ca khúc nổi tiếngVẫn hát lời tình yêu. "Họa mi tóc nâu" bảo ngày đầu đi hát ai cũng bảo cô hát giống Hồng Nhung. Đáp lời của đàn em, Hồng Nhung hài hước chia sẻ "Đến khi Mỹ Tâm nổi tiếng, tôi muốn hát giống như Mỹ Tâm mà không hát được". Khán giả cười ồ.

Ngay sau đó, Hồng Nhung thể hiện Đêm nằm mơ phố, Nhớ về Hà Nội, Phố cổ và Cây vĩ cầm. Nữ ca sĩ vừa hát vừa pha trò tạo không khí vui vẻ trong đêm nhạc.

Khác với Hồng Nhung, Thanh Lam ít trò chuyện với khán giả. Diva bước ra sân khấu hát một mạch 4 ca khúc Hoa sữa, Em ơi Hà Nội phố, Độc thoại Thị Mầu và Ôi quê tôi. Nữ ca sĩ tiếp tục gây ấn tượng với giọng hát nội lực, căng tràn, cháy hết mình trên sân khấu.

Trong đêm nhạc, Mỹ Linh mang đến những ca khúc quen thuộc như Chiều Hà Nội, Hoa vàng mấy độ, Chuyện tình và đặc biệt là Hương Ngọc Lan. Khi thể hiện Hương Ngọc Lan, Mỹ Linh nhìn về phía nhạc sĩ Anh Quân đang chơi nhạc và trêu là "lão kia" khiến khán giả bật cười.

5 giọng ca vàng: Nhớ thu Hà Nội còn có sự góp mặt của Hà Trần. Diva nhạc Việt nhận được những tràng pháo tay của khán giả khi hát Mùa hè đẹp nhất, Trái tim lang thang, Mùa thu trắng và Ngẫu hứng sông Hồng.

Share this

Previous
Next Post »