Những nhan sắc Mỹ Latin sẽ chinh chiến ở Miss Universe 2017

D.H 12:31:00Trong số những người đẹp đã đăng quang, đại diện của Colombia, Mexico và Venezuela nổi bật hơn và được nhận xét là thí sinh tiềm năng.

Cuộc thi Miss Universe dự kiến được tổ chức vào đầu năm 2018. Đại diện cho cường quốc sắc đẹp Venezuela là Keysi Sayago. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1,8 m cùng làn da nâu khỏe khoắn. Người đẹp sinh năm 1993 là cử nhân kỹ sư cơ khí. Cô quan niệm một hoa hậu phải có sức khỏe, thân thiện với mọi người và tích cực tham gia các hoạt động.

Người đẹp 20 tuổi Danyeshka Hernández là Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico. Cô đang theo học chuyên ngành marketing và quan hệ công chúng. Tuy sở hữu vóc dáng cân đối, nhan sắc của Danyeshka bị khán giả nhận xét già trước tuổi.

Người đẹp sẽ đại diện Nicaragua "chinh chiến" ở cuộc thi Miss Universe lần thứ 66 là Berenice Quezada. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành y. Trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nicaragua không phải quốc gia có thành tích cao (mới chỉ có 3 đại diện vào bán kết). 

Denisse Franco, 19 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Mexico hồi tháng 3 năm nay. Cô sở hữu chiều cao 1,76 m cùng vẻ đẹp sắc sảo. 

Cô gái đại diện cho Ecuador là Daniela Cepeda, 22 tuổi. Cô đang theo học chuyên ngành tâm lý ở trường Casa Grande University. Sở thích của người đẹp là du lịch, xem phim và tập luyện thể thao. 


Hoa hậu Colombia 2017 Laura González đến từ thành phố Cartagena. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1,77 m, là người mẫu kiêm diễn viên. Bên cạnh đó, người đẹp còn thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Tây Ban Nha, Anh và Pháp. Trong vài năm gần đây, các đại diện của Colombia liên tiếp đạt thứ hạng cao tại đấu trường Miss Universe. 

Nhan sắc đại diện cho El Salvador là Alisson Abarca, 21 tuổi. So với các người đẹp khác cùng khu vực Mỹ Latin, Abarca kém nổi bật cả về vóc dáng lẫn gương mặt và thần thái. 

Share this

Previous
Next Post »