BREAKING NEWS

Thời trang

Tin hot

Đó đây

Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Quỳnh Châu vui vẻ trong lần đầu chạm mặt Quang Hùng sau chia tayKể từ khi tuyên bố chia tay, gác lại mối tình ba năm, đây là lần đầu tiên cặp đôi đẹp một thời của làng mẫu xuất hiện chung trong một sự kiện.


Trưa 20/8, người mẫu Quỳnh Châu có mặt Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM để tổng duyệt một sự kiện trao giải. Trong chương trình, cô bất ngờ hội ngộ bạn trai cũ Quang Hùng và được sắp xếp biểu diễn cùng anh trong một tiết mục trên sàn catwalk.

Kể từ khi tuyên bố chia tay, gác lại mối tình ba năm, đây là lần đầu tiên cặp đôi đẹp một thời của làng mẫu chạm mặt tại một sự kiện.
Quỳnh Châu, Quang Hùng thoải mái khi gặp nhau nhau sau 3 năm chia tay.


Quỳnh Châu chia sẻ, cô cảm thấy hoàn toàn bình thường ở dịp tái hợp trong công việc này. Vì hoạt động trong ngành giải trí, cô biết việc sẽ chạm mặt bạn trai cũ ở những sự kiện, công việc là chuyện hết sức bình thường, nên không bao giờ để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tính chuyên nghiệp trong công việc của cả hai.

Từng trả lời trong một bài phỏng vấn, Quỳnh Châu cho biết cô chưa bao giờ hối tiếc khi chọn yêu Quang Hùng. Với nữ người mẫu quãng thời gian 3 năm là những kỹ niệm đẹp mà cô sẽ mãi lưu giữ. Sau chia tay, cô và bạn trai cũ vẫn giữ mối quan hệ tình bạn.
Cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng các người mẫu tham gia chương trình.


Quỳnh Châu và Quang Hùng nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2014. Cả hai nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ bởi rất xứng đôi về ngoại hình. Suốt 3 năm gắn bó, Quỳnh Châu và Quang Hùng hỗ trợ nhau trong công việc. Mỗi lần cùng nhau dự event hoặc trên sàn diễn, cặp đôi vẫn thể hiện những cử chỉ âu yếm khiến không ít người ngưỡng mộ.

Ngoài ra, đôi bạn trẻ còn liên tục dành thời gian bên nhau với những sở thích chung như xem phim, tập thể thao, hẹn hò cà phê và du lịch nhiều nơi.

Giữa tháng 7/2017, chân dài 9X xác nhận chia tay cuộc tình 3 năm vì không còn tìm được điểm chung trong suy nghĩ và tính cách.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Saotop.com
Thế giới sao và showbiz