Trường Giang tặng 100 bông hồng khi Nhã Phương quay phim ở xa

11:33:00


MC Hoàng Oanh tiết lộ trong thời gian cùng Nhã Phương đóng phim ở Đà Lạt, cô đã chứng kiến sự ngọt ngào, quan tâm mà diễn viên hài dành cho bạn gái.Truong Giang tang 100 bong hong khi Nha Phuong quay phim o xa hinh anh

Từng tham gia nhiều chương trình nhưng, Bí mật đêm chủ nhật lại là chương trình đầu tiên Hoàng Oanh trở lại sau khi chia tay cùng mối tình 3 năm Huỳnh Anh.


Chương trình Bí mật đêm chủ nhật tập 7 sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang, Huỳnh Lập. Với sự dẫn dắt của Á hậu Hoàng Oanh, các nghệ sĩ sẽ cùng với khách mời Gil Lê trải qua những chiêu trò hài hước và táo bạo. Đó là các thử thách mang đậm tính ứng biến như lồng tiếng, câu thoại bất ngờ, sân khấu nằm và diễn ghép đôi.

Trong lần tái xuất này, cô đã thay đổi mái tóc dài bằng mái tóc ngắn uốn nhẹ. Trường Giang nhận định cú sang chấn tâm lý sau chia tay đã khiến cô đẹp lên trông thấy.
Dàn nghệ sĩ xuất hiện trong tập 7 Bí mật đêm chủ nhật. Ảnh: Lê Nhân.


Dù được khen nhưng Hoàng Oanh vẫn cảm thấy tủi thân vì không được chiều chuộng như trước. Nữ MC tâm sự cô rất ghen tị khi chứng kiến Nhã Phương được Trường Giang quan tâm, chăm sóc trong thời gian quay phim xa.

Hoàng Oanh tiết lộ khi cô quay phim cùng Nhã Phương ở Đà Lạt, Trường Giang đã gửi tặng 100 bông hồng và liên tục gửi gà nướng lu, thịt nướng cho người yêu.

Không chỉ chạm trán Trường Giang, Hoàng Oanh còn “đụng chạm” đến cả tiền bối Hoàng Sơn khi gọi nam nghệ sĩ là người có mái tóc đẹp nhất. Bất ngờ, Trường Giang chia sẻ anh chị em nghệ sĩ luôn gọi Hoàng Sơn bằng biệt danh “Sơn Bạch Đằng” vì anh từng có ý định nhảy xuống sông Bạch Đằng khi bị vợ đuổi ra khỏi nhà ngay đêm 30 Tết.

Tập 7 của Bí mật đêm chủ nhật sẽ phát sóng vào lúc 20h30, ngày 20/8.

Share this

Previous
Next Post »