Minh Tú 'lột xác' khi trang điểm phong cách nữ thần

11:41:00

Qua bàn tay chuyên gia make - up, người mẫu quyến rũ, mềm mại khác hẳn nét mạnh mẽ quen thuộc.
Kết quả hình ảnh cho Minh Tú nữ tính
Ở đêm chung kết The Face tối 27/8, Minh Tú xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính, rạng rỡ, khác hẳn vẻ ngoài sắc sảo, gai góc thường thấy của cô ở các tập thi trước.

Tee Le - chuyên gia trang điểm của Minh Tú - cho biết anh hướng cô đến hình ảnh và phong cách tự nhiên, trong sáng nhưng đầy quyền lực ở đêm thi cuối.

Để biến hóa phong cách Minh Tú, Tee Lee chăm chút những chi tiết nhỏ như chọn màu mắt nâu tự nhiên, eyeliner hay lông mi để tôn nét cuốn hút trên khuôn mặt người đẹp. Ngoài cách kẻ đường viền cong, chuyên gia còn nhấn ở phía đuôi với lớp tán khói dày, tạo nét mềm mại cho gương mặt.

Minh Tú vốn yêu thích màu son nude. Để gương mặt cô trông tươi trẻ hơn, chuyên gia trang điểm chọn màu môi nude đào là xu hướng của năm nay. Lớp phấn phủ màu hồng cam cùng tông môi không chỉ tạo cảm giác da khỏe khoắn hơn, mà còn làm gương mặt thêm tự nhiên. Cách phủ son tràn khỏi viền môi tạo hiệu ứng đôi môi đầy đặn, gợi cảm.


Siêu mẫu Minh Tú. 


Phần tóc của huấn luyện viên được uốn xoăn nhẹ, không quá bồng bềnh nhờ tóc mái tết hai bên.

Ngoài lối trang điểm, người đẹp chăm chút trang phục với váy xuyên thấu chất liệu lưới, đính kết đá cầu kỳ của Chung Thanh Phong. Bộ váy có phom đuôi cá xòe rộng để cô di chuyển, catwalk dễ dàng.

Êkíp cho biết Minh Tú sẽ tiếp tục theo đuổi hình ảnh nữ tính, quyến rũ này.

Share this

Previous
Next Post »