Ông chủ Playboy vẫn lạc quan những ngày cuối đời

13:49:00

Hugh Hefner vẫn điều hành công việc kinh doanh, thỉnh thoảng tiếp khách và giữ thói quen thường nhật trước khi qua đời tại nhà riêng.
Kết quả hình ảnh cho Hugh Hefner
Ngày 29/9, nguồn tin của People kể lại về những ngày trước khi Hugh Hefner mất: “Hef có cuộc sống đáng yêu. Ông ấy quảng giao và vẫn giữ những thói quen thường nhật”.


Hugh Hefner qua đời ở tuổi 91.


Hugh Hefner bị chứng đau lưng kinh niên, khiến việc đi lại bị hạn chế. Ngoài ra, “ông trùm” Playboy cũng có thính lực kém, khó nghe. Nhưng Hugh Hefner vẫn làm việc cho tới khi qua đời. “Ông ấy vô cùng sáng suốt và vẫn đưa ra các quyết định kinh doanh”, nguồn tin kể.

Những kế hoạch tiếp khách, tiệc tùng tại Playboy Mansion vẫn được tổ chức, dù Hugh Hefner không thể tham gia nhiều như trước đây. “Ông ấy thích khi mọi thứ vẫn diễn ra trong ngôi nhà mình. Hef vẫn luôn như vậy”.

* Bên trong biệt thư Playboy của Hugh HefnerÔng chủ tạp chí Playboy qua đời

Trong cuộc phỏng vấn cuối cùng trên tờ People hồi tháng 3, Hugh Hefner nói về cảm xúc bản thân: “Thật vui khi nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào trước đây. Tôi nghĩ mình rất may mắn”.

Trước khi qua đời, ông chủ Playboy có nguyện vọng để lại khối tài sản cho bốn con, Đại học Nam California và các tổ chức từ thiện. Người vợ kém 60 tuổi - Crystal Harris - không có phần. Theo Forbes, tài sản năm 2013 của Hugh Hefner là 43 triệu USD. Con số này chưa cộng thêm hơn 200 triệu USD mà Hugh Hefner bán biệt thự Playboy năm 2016.

Share this

Previous
Next Post »