Pax Thiên và Maddox phong cách trên thảm đỏ cùng Angelina Jolie

14:56:00Xuất hiện trên thảm đỏ cùng mẹ Angelina Jolie, hai cậu con trai lớn là Maddox và Pax Thiên thể hiện sự chững chạc với hai phong cách hoàn toàn trái ngược.

Trong buổi ra mắt phim First They Killed My Father tại liên hoan phim (LHP) Toronto, Canada ngày 11/9, Angelina Jolie đến tham dự cùng với cả 6 người con. Trong đó, Pax Thiên và anh trai Maddox xuất hiện nổi bật cùng với mẹ trên thảm đỏ. 

Maddox (16 tuổi) và Pax Thiên (13 tuổi) trông chững chạc và trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu anh cả Maddox diện trang phục thể thao cá tính thì Pax Thiên, cậu con trai nuôi người Việt Nam mặc vest bảnh bao, nam tính. 

Cả hai dù cách biệt 3 tuổi nhưng không chênh lệch nhiều về chiều cao. Cả hai đều tỏ ra tự tin và bản lĩnh khi tạo dáng cùng mẹ trên thảm đỏ, trước rất nhiều máy ảnh. 

Nữ diễn viên chính người Campuchia trong First They Killed My Father - Sveng Socheata và chủ nhân cuốn hồi ký cùng tên - Loung Ung cũng đến dự thảm đỏ. 

Hai nhóc tỳ khác của nữ đạo diễn là Shiloh và Vivienne tỏ ra khá rụt rè ở sự kiện.

Gia đình 6 nhóc tỳ của Angelina Jole hội ngộ cùng hai diễn viên nhí người Campuchia. 

Angelina Jolie diện bộ váy đen đơn giản, sang trọng trong buổi ra mắt phim.

Trong sự kiện giao lưu diễn ra trước đó, Angelina Jolie chỉ xuất hiện cùng 4 người con là Shiloh, Zahara, Vivienne và Knox. Cô con gái 11 tuổi Shiloh vẫn theo đuổi phong cách "tom boy" từ khi còn nhỏ đến nay. 

Nữ diễn viên, đạo diễn 42 tuổi giới thiệu các con với các nhà làm phim, diễn viên khác ở liên hoan phim Toronto. Sau khi chia tay Brad Pitt, cô thường xuyên mang 6 con đến các sự kiện cùng mình. 

Angelia Jolie xuất hiện tươi tắn sau vụ lùm xùm mượn chuyện hàn gắn với Brad Pitt làm "chiêu trò" PR phim mới. 

Share this

Previous
Next Post »