Á hậu Myanmar 2017 bị tước ngôi vài ngày trước khi sang Việt Nam

19:08:00

Người đẹp Shwe Eain Si không tuân thủ quy tắc của ban tổ chức nên bị hủy quyền thi Miss Grand International.
Kết quả hình ảnh cho Shwe Eain Si
Ngày 1/10, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar thông báo về việc tước ngôi Á hậu của Shwe Eain Si. Người đẹp cũng bị tước quyền tham dự Miss Grand International 2017 tổ chức tại Việt Nam, chỉ vài ngày trước khi cuộc thi diễn ra.


Shwe Eain Si bị loại khỏi Miss Grand International 2017 chỉ vài ngày trước khi cuộc thi bắt đầu.


Theo thông cáo, Shwe Eain Si không cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan tới học vấn. Cô cũng có thái độ thô lỗ với những người trong ban tổ chức, không chuẩn bị đầy đủ cho cuộc thi quốc tế, phá vỡ hợp đồng với nhà tài trợ và có những hành động gây hại tới hình ảnh của cô cũng như ban tổ chức.

Việc Shwe Eain Si không được tham gia Miss Grand International 2017 khiến nhiều khán giả Myanmar phẫn nộ. Họ đánh giá cao Shwe Eain Si ở gương mặt, vóc dáng, khả năng tiếng Anh, diễn thuyết... Trên mạng xã hội, phong trào "Chúng tôi muốn công bằng! Hãy giúp Shwe Eain Si" được kêu gọi mạnh mẽ.

* Vẻ đẹp của Shwe Eain Si

Theo nhiều người, việc Shwe Eain Si bị tước ngôi trước kỳ thi quốc tế chỉ vài ngày là không công bằng. Họ cho rằng người đẹp bị người khác cố ý hủy hoại danh tiếng. Trên trang chính của cuộc thi Miss Grand International 2017, hàng trăm người nói họ chỉ chấp nhận Shwe Eain Si là đại diện dự thi, không cho phép thay thế.

Shwe Eain Si là Á hậu 1 cuộc thi Miss Universe Myanmar 2017. Cô năm nay 19 tuổi, cao 1,7 m và nặng 50kg. Số đo ba vòng 86-60-89 cm.


Aye Chan Moe sẽ sang Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.


Sau khi Shwe Eain Si bị tước danh hiệu, Aye Chan Moe - Á hậu 1 của Miss Universe 2013 của Myanmar - được chọn thay cô. Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand Myanmar.

Năm nay, Miss Grand International được tổ chức tại Việt Nam, kéo dài từ ngày 4 tới 25/10.

Share this

Previous
Next Post »