Đại diện Việt Nam - Lương Gia Huy đăng quang Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2017

12:35:00
Lương Gia Huy - đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Mister Universal Ambassador - Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2017. 
Tối 6/10, đêm chung kết cuộc thi Mister Universal Ambassador - Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2017 đã chính thức diễn ra. Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, Lương Gia Huy - đại diện Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Mister Universal Ambassador 2017. Á vương 1 thuộc về đại diện của Philippines, danh hiệu Á vương 2 được trao cho Thụy Điển, còn Á vương 3 và 4 lần lượt gọi tên Indonesia và Ấn Độ.Lương Gia Huy đăng quang Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017. (Ảnh: chụp màn hình clip Missosology)


Điều đặc biệt, người trao giải Nam vương cho Gia Huy lại là Trương Ngọc Tình – Á vương 1 Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Vì lí do đặc biệt của gia đình mà Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016 đã không thể có mặt để trao giải cho tân Nam vương. Vì vậy, Á vương 1 Ngọc Tình được chỉ định thay thế thực hiện trọng trách này.

Lương Gia Huy bước ra từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Ngoài vị trí top 5, anh còn giành giải Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất. Anh được chọn tham gia cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ - Mister Universal Ambassador diễn ra từ ngày 26/9 đến ngày 6/10, tại Indonesia. Cuộc thi có sự góp mặt của các ứng viên từ 60 quốc gia.


Hình ảnh Lương Gia Huy tại cuộc thi (Ảnh: Mister Universal Ambassador)


Để đến với cuộc thi, Gia Huy đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng về trang phục, khả năng trình diễn, ăn nói lưu loát và các phần thi phụ trình bày về những vấn đề xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trong đêm chung kết vào tối ngày 06/10, trong phần ứng xử của top 5 chung cuộc, Gia Huy đã có câu trả lời tương đối trôi chảy bằng tiếng Việt với sự hỗ trợ của phiên dịch khi nhận được câu hỏi: "Tại sao bạn nên trở thành người chiến thắng Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017?".

Đại diện Việt Nam trả lời: "Tôi muốn trở thành người chiến thắng năm nay bởi vì đó là sự nung nấu, sự tự tin và sự nỗ lực của tôi trong những ngày qua. Và tôi muốn đem đến sự tự tin, sức trẻ đến cho mọi người, cho giới trẻ. Cùng họ xây dựng hòa bình cho thế giới".
Lương Gia Huy (Ảnh: Mister Universal Ambassador)


Đến phần ứng xử quyết định của top 3 người xuất xắc nhất nhằm xác định xem ai sẽ giành ngôi quán quân, khi được hỏi: "Điều to lớn mà bạn sẽ làm cho trẻ em trên khắp thế giới trong thời gian đương nhiệm của mình", Lương Gia Huy trả lời: "Điều đầu tiên, tôi muốn xây dựng một nền giáo dục và kĩ năng mềm cho trẻ em hiện nay, vì tôi muốn họ có sự tự tin và phát triển sự tự tin của họ.

Tôi cùng với họ sẽ xây dựng một nền hòa bình trên thế giới và điều đó sẽ giúp cho họ phát triển được sự nghiệp, sự tự tin, quyến rũ cũng như sự vững chãi trong tương lai, trong cuộc sống. Xin cảm ơn!".

Share this

Previous
Next Post »