Bộ sưu tập phá vỡ chuẩn mực thời trang nam giới gây tranh cãi

10:57:00NTK Alejandro Gomez Palomo phá vỡ chuẩn mực dành cho phái mạnh khi ra mắt những thiết kế mang đầy tính nữ giới.Bo suu tap pha vo chuan muc thoi trang nam gioi gay tranh cai hinh anh

Palomo Spain là thương hiệu thời trang của nhà thiết kế 24 tuổi người Tây Ban Nha - Alejandro Gomez Palomo, được thành lập năm 2015. Ngôn ngữ thiết kế của anh luôn đặt vẻ đẹp nữ tính lên hàng đầu, tạo nên sự hòa quyện giữa hình ảnh nam tính và vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế của nữ giới dưới góc nhìn của người đối diện.

Ở bộ sưu tập lần này, các thiết kế vốn dành cho nữ giới xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối. Với chủ đề "Khách sạn của Palomo", nhà thiết kế đã mang đến những trang phục lấy cảm hứng từ công việc trong khách sạn như tiếp tân, người mở cửa hay nhân viên dọn phòng.

Từ các mẫu quần ống loe xếp nếp, đầm ngắn đính kết hay trang phục họa tiết cho đến chi tiết tua rua cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính cũng đều lên ngôi trong bộ sưu tập xuân hè 2018 từ nhà mốt Palomo Spain.

Alejandro Gomez Palomo chia sẻ: "Tôi cho rằng các chàng trai cần tìm tòi, khám phá những cách thức mặc đồ đa dạng, mới mẻ hơn. Khi thiết kế, tôi nhắm vào những thứ mình khao khát, rồi mang chúng vào thế giới riêng của mình".

Những mẫu trang phục in hoạ tiết cũng xuất hiện xuyên suốt show diễn thể hiện tư duy nổi loạn, vượt mọi rào cản về giới tính trong xã hội ngày nay.

Những trang phục lấy cảm hứng từ các nhân viên trong khách sạn cũng đều được nhà thiết kế biến tấu trở nên phù hợp với thị hiếu ngày nay.

Palomo chia sẻ với giới mộ điệu rằng anh sử dụng những chất liệu dành cho nữ giới và được cường điệu hoá hơn bình thường.

Các thiết kế đều mang phom dáng bèo nhún của phái nữ, cũng như màu sắc và họa tiết đậm nét quý tộc.

Xu hướng trang phục đính lông chỉ dành riêng cho nữ giới, nhưng chúng cũng trở nên phù hợp với các chàng trai hiện đại trong show diễn Palomo Spain xuân hè 2018.

Dù thu hút đông đảo sự chú ý của nhiều tín đồ thời trang, nhưng bộ sưu tập lần này của Palomo đã gây ra nhiều tranh cãi bởi tư duy sáng tạo khá kỳ lạ, thiếu tính ứng dụng và có phần đi ngược quy luật tự nhiên của nền công nghiệp thời trang thế giới.

Share this

Previous
Next Post »