Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 có mặt ở TP.HCM

17:44:00Đại diện của Thái Lan, Philippines, Puerto Rico, Peru... là những thí sinh đến sớm nhất. Trong ngày 6/10, những người đẹp khác sẽ có mặt đầy đủ.

Sáng 5/10, những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 đã đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Người đẹp Peru rạng rỡ trước ống kính phóng viên. Maria Jose Lora năm nay 27 tuổi, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,8 m. 

Cô diện trang phục trẻ trung, khoe khéo vòng eo thon gọn. 

Maria Jose Lora miêu tả bản thân là người tự tin, sống độc lập từ nhỏ. Cô làm chủ một công ty người mẫu trong nước. 


Hoa hậu Hòa bình Ecuador - Analia Vernaza nữ tính trong chiếc váy hoa mỏng manh. Cô chia sẻ bản thân là người hài hước, muốn mang niềm vui đến những người xung quanh. 

Tham vọng của Analia Vernaza là được đi vòng quanh thế giới, học hỏi về những nền văn hóa mới. 

Thí sinh Malaysia giản dị trong trang phục đen trắng. Sanjeda John, 25 tuổi, cao 1,68 m. Trước khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Malaysia, cô từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp khác trong nước, trong đó có Hoa hậu Trái đất. 

Người đẹp Ấn Độ Anukriti Gussain (22 tuổi), là kỹ sư phần mềm tại một công ty IT lớn. 

Anukriti Gussain lộ chiều cao khiêm tốn khi đứng cùng đại diện của Peru. 


Đại diện Philippines trả lời phỏng vấn truyền thông khi đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. 

Elizabeth Durado Clenci, mang trong mình hai dòng máu Romania và Philippines. Cô là một nhạc công chuyên nghiệp, đồng thời cũng sáng tác và hát. Ngày mai (6/10), các thí sinh tiếp tục đến TP.HCM để chuẩn bị cho buổi tiệc chào mừng vào 7/10. 

Share this

Previous
Next Post »