Diện đồ bụi và chất như B Trần, Quỳnh Anh Shyn và MLee

23:51:00Theo đuổi những phong cách khác nhau nhưng bộ ba có điểm chung là cá tính thời trang rõ nét, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Quỳnh Anh Shyn đại diện cho cô nàng high-fashion nhẹ nhàng, nữ tính. B Trần hóa thân thành chàng trai lịch lãm nhưng phảng phất nét phong trần, năng động. Còn hot girl MLee tượng trưng cho bạn nữ cá tính mạnh mẽ với hình ảnh tràn đầy năng lượng.

B Trần - Quỳnh Anh Shyn khá ăn ý với set đồ lai phong cách chiến binh. Cách bắt cặp khéo léo trong màu sắc, chất liệu giúp bạn vừa khẳng định được chất riêng mà vẫn khoe được “người ấy”.

Trái với hình ảnh của những đôi trẻ lãng mạn phía trên, B Trần bắt cặp với MLee tạo thành một phiên bản hoàn toàn khác, phá cách và bụi bặm.

Ngoài đời thường, Quỳnh Anh Shyn và MLee đều là những hot girl sở hữu lượng follower lớn. Phong cách thời trang của 2 cô gái đều tạo nên xu hướng cho giới trẻ copycat.

Trong 2 bộ cánh mang phong cách khác nhau, nếu MLee là cô gái sporty-chic thì Quỳnh Anh Shyn lại đúng chất nữ tính, nhẹ nhàng. Cả hai đều trở thành điểm sáng trên con phố mỗi lần xuất hiện.

Bộ ảnh cũng làm bật được gout thời trang đậm chất riêng của B Trần. Anh luôn trung thành với phong cách lịch lãm nhưng phá cách từ những chiếc áo sơ mi cùng quần jeans.

Các mẫu trang phục trên nằm trong bộ sưu tập của Penshoppe. Thương hiệu này ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2015. Sau khi làm thành viên của câu lạc bộ Penshoppe, 3 nhân vật đại diện cho thương hiệu Philipines đã tung ra bộ ảnh mới.

Ba gương mặt xuất hiện trong bộ ảnh trên cũng chính thức tham gia Club Penshoppe toàn cầu. Các fashionista này được nhãn hàng lựa chọn để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam năng động, đầy sức trẻ.

Share this

Previous
Next Post »