'Playmate' chuyển giới đầu tiên trong lịch sử tạp chí Playboy

23:55:00


'Playmate' chuyen gioi dau tien trong lich su tap chi Playboy hinh anhLần đầu tiên trong lịch sử 64 năm của tạp chí "Playboy", một người mẫu chuyển giới trở thành “Playmate” của tháng.

Người mẫu Pháp Ines Rau mới đây đã được chọn để trở thành "Playmate" của tạp chí Playboy số ra tháng 11-12 sắp tới. Rau, 26 tuổi, gốc Paris (Pháp), là người mẫu nổi tiếng, luôn sải bước trên sàn catwalk các tuần lễ thời trang thế giới và từng được đưa lên bìa tạp chí Vogue Italy.

"Playmate" là người mẫu xuất hiện trên chuyên mục nằm ở hai trang chính giữa Playboy. Đây là chuyên mục mang tính biểu tượng của Playboy. Số ra tháng 11-12 là ấn bản đầu tiên của Playboy sau khi người sáng lập Hugh Hefner qua đời.

Người mẫu 26 tuổi Ines Rau khẳng định việc trở thành "Playmate" có ý nghĩa to lớn đối với cô, có khả năng giúp thay đổi quan niệm về cái đẹp và khiến công chúng mở lòng hơn với phụ nữ chuyển giới.
Hình ảnh của người mẫu chuyển giới Ines Rau do Playboy đăng tải.


Trước khi qua đời ở tuổi 91, ông Hugh Hefner đã chọn Rau để trở thành "Playmate" chuyển giới đầu tiên trong lịch sử. Rau kể cô đã nhận được rất nhiều lời động viên của nhà sáng lập đã quá cố. Ines Rau chuyển giới từ năm 16 tuổi.

Rau tiết lộ cô phải che giấu sự thật về bản thân mình trong nhiều năm. Theo cô, số lượng người mẫu chuyển giới đang ngày càng tăng nhưng họ vẫn đang bị kỳ thị.

Mới đây, một số độc giả nam đã để lại bình luận bên thông báo về sự xuất hiện của Ines Rau trong số tạp chí sắp tới: "Xin lỗi, tôi vẫn thích phụ nữ thật sự hơn".

Bất chấp phản ứng này, ban biên tập Playboy vẫn giữ nguyên quyết định trên và đưa ra thông điệp: "Phụ nữ là phụ nữ" (Being a woman is just being a woman).

Share this

Previous
Next Post »