Thủy Tiên, Thanh Thảo đấu khẩu giành thí sinh

18:50:00

Vợ cầu thủ Công Vinh gọi đàn chị là "búp bê ma Annabelle" khi cùng giành thí sinh về đội mình ở một game show.

Trong tập bảy chương trình "Ai sẽ thành sao?", chủ đề Sắc màu, các huấn luyện viên có màn đối đầu trực tiếp để tranh giành những thí sinh phù hợp nhất cho đội mình. Các bé đứng trước ba cánh cửa tượng trưng cho ba đội và nghe huấn luyện viên thuyết phục để lựa chọn. 

Theo đó, 18 thí sinh đơn ca và nhóm ca lọt vào vòng trong cùng theo dõi các huấn luyện viên và cộng sự biểu diễn để đưa ra quyết định sẽ về đội nào. Thủy Tiên và Đăng Khôi thể hiện Cô bé mùa đông. MTV kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Dân đem đến liên khúc Chuyện nhỏ, Yêu đời. Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ hát liên khúc Sau tất cả, Gia đình nhỏ hạnh phúc to.


Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ hát liên khúc "Sau tất cả", "Gia đình nhỏ hạnh phúc to".


Thanh Thảo liên tục hứa hẹn với các thí sinh, còn Thủy Tiên ra sức phản bác, cho rằng đàn chị không thể thực hiện lời hứa.

Khi bị Thủy Tiên gọi là "người ba mặt" và "búp bê ma Annabelle", Thanh Thảo lập tức đáp trả: “Vì sao cả thế giới phải đi xem con búp bê đó, chứng tỏ con búp bê đó rất đặc biệt”. Trước lập luận của ca sĩ, Thiên Vương - nhóm MTV - gọi đùa chị là "sư phụ".

* Thủy Tiên, Thanh Thảo đấu khấu nảy lửa giành thí sinh



Thủy Tiên gọi Thanh Thảo là 'búp bê ma Annabelle'

Trước sự nghi ngờ của các huấn luyện viên về lời hứa hẹn của mình dành cho thí sinh, Thanh Thảo tuyên bố nếu không làm được sẽ không làm nghề trong 25 năm nữa. Thủy Tiên liền nói: “25 năm nữa chắc răng cô Thảo đã rụng hết rồi”. Thanh Thảo liền nói: “Chồng cô làm trong ngành nha khoa nên chắc chắn răng không bao giờ rụng”. 


Thủy Tiên (trái) liên tục "chặt chém" Thanh Thảo khi cùng ngồi ghế giám khảo.


Thanh Thảo cho biết lần đầu chị tham gia game show thực tế nên lo lắng có thể khiến khán giả hiểu lầm vì chưa ăn nói khéo léo. Nhưng càng vào các vòng trong, chị càng bắt nhịp được với các huấn luyện viên MTV và Thủy Tiên nên sẵn sàng "chặt chém" đồng nghiệp trên sân khấu.

Tập bảy sẽ phát sóng vào tối 8/10.

Share this

Previous
Next Post »