Triệu Vy và 'bom sex' Hàn dự thảm đỏ Tokyo

10:36:00

“Tiểu Yến Tử”, Clara gây chú ý ở khai mạc Liên hoan phim tối 25/10, tại Nhật Bản.


Triệu Vy là giám khảo Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 30. Nữ diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim là một trong những gương mặt gây chú ý nhất đêm khai mạc.


Hôm 25/10, Tokyo mưa và gió to nhưng thảm đỏ vẫn diễn ra trong ba tiếng. “Tiểu Yến Tử” nằm trong số sao xuất hiện sau cùng.


Ngôi sao “Hoàn Châu Cách Cách” nổi bật giữa các thành viên ban giám khảo. 2017 là tròn 20 năm từ ngày Triệu Vy nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Tiểu Yến Tử.


Nhà làm phim Hollywood - Tommy Lee Jones - là chủ tịch ban giám khảo Liên hoan phim Tokyo lần thứ 30.


"Bom sex" Hàn Quốc - Clara. Cô dự sự kiện với tư cách là diễn viên của phim "Some Like it Hot". 


Đạo diễn Cửu Bả Đao tới Tokyo ra mắt phim mới có tên “mon mon mon Monsters”. Anh chính là tác giả của tiểu thuyết và phim chuyển thể “You are the Apple of My Eye” ("Cô gái năm ấy chúng tôi cùng theo đuổi").


Diễn viên Trương Chấn ra mắt phim mới có tên "Mr. Long".


Bốn nàng thơ của điện ảnh Nhật Bản (từ trái sang) - Yu Aoi, Sakura Ando, Miyazaki Aoi và Hikari Mitsushima. Họ đều đóng phim từ rất sớm và nay đã ngoài 30 tuổi.


Diễn viên kiêm ca sĩ thần tượng Kanna Hashimoto là đại sứ hình ảnh của Liên hoan phim Tokyo năm nay. Thân hình hơi mũm mĩm và chiều cao khiêm tốn (1,52 m) nhưng Kanna có gương mặt "thiên thần".


Naomi Kawase - đạo diễn Nhật Bản từng năm lần có phim tranh giải Cành Cọ Vàng ở Liên hoan phim Cannes (Pháp).


Một diễn viên nhí lần đầu đi thảm đỏ.


Pikachu - nhân vật kinh điển của game Pokemon - khuấy động không khí đêm khai mạc. Liên hoan phim Tokyo lần thứ 30 diễn ra từ ngày 25/10 đến 3/11. Bộ phim “Big Father, Small Father and Other Stories” (Cha và con và…) của đạo diễn Phan Đăng Di được chiếu trong chương trình “CrossCut Asia”, giới thiệu về điện ảnh Đông Nam Á.

Share this

Previous
Next Post »