10 ảnh chân dung ấn tượng của thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia

11:33:00Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties lựa chọn người đẹp Tây Ban Nha sở hữu bức ảnh đẹp nhất. Xếp sau cô lần lượt là đại diện của Ấn Độ, Philippines, Ethiopia.


Với 9,24 điểm, người đẹp Tây Ban Nha là thí sinh có ảnh chân dung được yêu thích nhất. Beatriz Balseiro năm nay 20 tuổi, cao 1,77 m. Từ trước đến nay, thí sinh Tây Ban Nha chưa từng có mặt trong top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia, song Balseiro chia sẻ cô tự tin và khát khao chinh phục vương miện.

Vị trí thứ hai do Global Beauties bình chọn thuộc về đại diện Ấn Độ - Peden Ongmu Nmgyal (22 tuổi). Năm ngoái, Srinidhi Shetty của Ấn Độ chiến thắng cuộc thi này, nhưng nhan sắc của Peden không được đánh giá cao bằng người tiền nhiệm. 

Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi - 27 tuổi. So với những đại diện của quốc gia này ở các đấu trường khác như Miss Universe, Miss Grand International, cô kém sắc hơn hẳn. 

Nhan sắc đến từ Ethiopia giành được 9,14 điểm, đứng thứ tư bảng bình chọn.

Xếp ngay sau là đại diện Hàn Quốc - Jenny Kim. Cô năm nay 24 tuổi, cao 1,73 m. 

Nhan sắc đến từ Brazil, Thayna Lima, 21 tuổi. Cô đang thuộc top 10 thí sinh được đánh giá cao của trang Missosology. 

Thí sinh Samantha Leyva của Mexico được đánh giá giữ phong độ ổn định suốt quá trình thi. Các chuyên gia sắc đẹp dự đoán cô đạt thành tích cao. 


Người đẹp Venezuela, Geraldine Duque, có lợi thế là sự trẻ trung và nụ cười tươi. Cô cũng được xếp vào nhóm ứng cử viên sáng giá cho vương miện Miss Supranational 2017.

Đại diện Paraguay xếp thứ chín với 9,06 điểm. 

Thí sinh Australia năm nay 21 tuổi, cao 1,74 m. Chung kết dự kiến diễn ra vào 1/12 tại Ba Lan với màn tranh tài của 65 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Share this

Previous
Next Post »