Bộ sưu tập áo dài mang hơi thở nghệ thuật

06:42:00Sự pha trộn giữa thời trang đương đại và tinh hoa của các loại hình nghệ thuật trong bộ sưu tập Art sẽ tôn nét duyên dáng cho người mặc.

Bo suu tap ao dai mang hoi tho nghe thuat hinh anh

Nghệ thuật và thời trang luôn hòa quyện, đan xen nhau và giúp cuộc sống trở nên thi vị, nhiều màu sắc hơn. Đây cũng là nguồn cảm hứng để Lụa Thái Tuấn tạo ra bộ sưu tập áo dài Art.

Nghệ thuật chạm khắc, cảnh non nước hữu tình và họa tiết vẩy rồng được sắp xếp hài hòa. Sự kết hợp màu sắc khéo léo giúp bạn gái trở nên nổi bật mà vẫn giữ được nét đẹp nền nã.

Thiết kế này là sự giao thoa giữa nghệ thuật cẩn khảm và các tông màu trầm ấm cổ điển. Tổng thể trang phục đơn giản nhưng vẫn đủ để gây ấn tượng thị giác cho người đối diện.

Họa tiết hoa lá vẫn luôn là nền tảng sáng tạo của nhiều nghệ sĩ. Hoa văn uyển chuyển mềm mại là sự cách điệu của nghệ thuật chạm khắc tạo hình hoa lá trên gỗ.

Những mảng màu tưởng chừng đối lập và khó đi cùng nhau trên một thiết kế nhưng lại được Lụa Thái Tuấn kết hợp hài hoà và đẹp mắt.

Sử dụng công nghệ in Digital 3D hiện đại, hoa văn trên vải lụa Thái Tuấn được tái hiện sắc nét, chân thực.

Các thiết kế trong bộ sưu tập Art luôn hướng đến hình ảnh thanh lịch, nền nã phù hợp với nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là môi trường học đường.

Một thiết kế được thực hiện trên công nghê phối hợp giữa in digital và dệt bông trên mình lụa trơn mang đến hiệu ứng hoa văn lạ mắt.

Share this

Previous
Next Post »