Chạy theo trào lưu, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân cũng làm album Bolero

19:28:00


Nam ca sĩ giải thích rằng anh không chạy theo trào lưu vì Bolero đã gắn bó với anh từ ngày đầu đi hát.Sau thời gian gắn bó với nhạc trữ tình, Nguyễn Hồng Ân chuyển hướng hát bolero. Nam ca sĩ cho biết anh đã ấp ủ album Bolero từ 3 năm qua.

Ai cho tôi tình yêu gồm 12 tình khúc nổi tiếng của các tác giả Song Ngọc, Hoàng Phương, Trúc Phương, Trần Thiện Thanh. . như Hoa nở về đêm, Xin gọi nhau là cố nhân, Người đi ngoài phố, Hoa sứ nhà nàng…

Nguyễn Hồng Ân chia sẻ quyết tâm thực hiện album Bolero dù đã có rất nhiều ca sĩ thể hiện thành công. 
Nguyễn Hồng Ân lần đầu thực hiện album Bolero.


Anh nói: "Xưa nay mọi người đều xao xuyến, chìm đắm bởi sức hút tình cảm nhẹ nhàng và sâu sắc trong dòng nhạc Bolero. Đây luôn là mảnh đất rộng lớn để các ca sĩ trải nghiệm, khám phá, sáng tạo".

Trước thắc mắc về việc chạy theo trào lưu, giọng hát không phù hợp với Bolero, Nguyễn Hồng Ân cho rằng: "Việc người người, nhà nhà nghe bolero tạo nên dư luận trái chiều nhưng không thể phủ nhận giá trị của dòng nhạc này. Nếu không đi sâu vào lòng khán giả thì không thể có sức sống lâu bền như vậy.

Việc còn lại của ca sĩ là làm tốt phần thể hiện của mình. Mỗi ca sĩ có cách thể hiện bolero khác nhau. Với sản phẩm lần này tôi tự tin vì mình thu âm kỹ trong thời gian dài".

Nam ca sĩ cho biết thêm ca khúc chủ đề album - Ai cho tôi tình yêu cũng là bài hát đầu tiên anh thể hiện khi lần đầu bước lên sân khấu.
Nam ca sĩ cho biết hát bolero từ ngày đầu lên sân khấu.


Năm 2017 Nguyễn Hồng Ân thực hiện một loạt sản phẩm âm nhạc gồm 2 CD Tình như lá bay xa và Thánh ca Amen cùng 8 MV. Gần đây anh mới ra mắt MV Biệt khúc cuối. Đây cũng là sáng tác của Nguyễn Hồng Ân viết.

Share this

Previous
Next Post »