Erik kết hợp Nguyễn Hồng Thuận trong “Yêu chưa bao giờ là sai”

11:26:00


Chiều 28/11, Erik đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng truyền thông báo chí để giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất “Yêu chưa bao giờ là sai”, một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sau thành công của Happy Ending, sự kết hợp lần này của cả hai hứa hẹn sẽ tạo nên cú nổ lớn trong làng nhạc Việt những ngày cuối năm này.

Nhìn lại chặng đường năm 2017 với sự ưu ái đặc biệt từ truyền thông báo chí, cái tên Erik dần khẳng định được tên tuổi của mình. Sau 3 tháng chật vật khá nhiều khi tách nhóm, bị mọi người ruồng bỏ, cơ duyên đã giúp Erik trở lại với Ghen, Happy Ending và đặc biệt là cơ hội xuất hiện tại Asia Song Festival hay mới nhất là cùng Hòa Minzy, Đức Phúc hòa giọng tại MAMA 2017. Vì vậy, “Yêu chưa bao giờ là sai” như một tình cảm trân trọng mà Erik muốn gửi gắm đến khán giả với một cảm xúc mới lạ trong khoảng thời gian này.


Chia sẻ về sản phẩm mới, Erik cho biết anh đã nhận được ca khúc “Yêu có bao giờ là sai” từ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cách đây 6 tháng nhưng nhận thấy thời điểm đó không phù hợp. Khi đã đong đầy cảm xúc, chín muồi với tình yêu hiện tại, cũng như cảm thấy sự “ăn rơ” giữa ca khúc và câu chuyện của mình, Erik quyết định thu âm và tung ra ca khúc này.

“Mỗi ca khúc với Erik khi ra mắt đều vận với một câu chuyện nào đó của mình. Với Ghen hay Happy Ending, mới nhất Yêu chưa bao giờ là sai cũng vậy, Erik thấy bài hát đang đi đúng với câu chuyện hiện tại của mình”, Erik tâm sự.


“Yêu chưa bao giờ là sai” kể về câu chuyện tình yêu của hai người trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, giận hờn cho đến chia ly để đến ngày nhìn lại, cả hai đều nhận ra rằng bản thân không hề lãng phí thanh xuân khi dành thời gian cho nhau. Bài hát cũng mang đến thông điệp: Khi yêu hãy yêu hết mình, để một ngày nào đó hạnh phúc đích thực sẽ đến với mình. Một khi đã dành trọn con tim cho người mình yêu thì yêu không bao giờ là sai cả.


Cũng tại tại buổi gặp gỡ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết việc kết hợp với quá nhiều nghệ sĩ nữ trong thời gian qua khiến anh mong muốn thay đổi một đối tượng mới, và Erik là sự lựa chọn tiếp theo anh muốn gửi những “quả trứng vàng” của mình.

“Khi cộng tác với những gương mặt mới, Thuận sợ nhất là công nghệ hiện đại khiến cho những bản thu không đúng với thực lực của người đó. Tuy nhiên, khi làm việc với Erik, mình cảm nhận ở cậu bé khả năng chuyên môn rất tốt. Đặc biệt là cách nhấn, nhả chữ, dù đã nói nhiều lần nhưng thật sự đã làm sản phẩm trở nên mới mẻ hơn rất nhiều”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

“Yêu chưa bao giờ là sai” sẽ on air vào 20h00 ngày 29/11 trên các trang âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

Share this

Previous
Next Post »