Gigi Hadid bất ngờ hủy diễn show Victoria's Secret

19:44:00

Ngoài Gigi, một số người mẫu gặp trục trặc vì vấn đề visa khi đến Trung Quốc.Sáng 17/11, Gigi Hadid thông báo không trình diễn cho show Victoria's Secret ở Thượng Hải. "Tôi rất buồn khi không thể đến Trung Quốc trong năm nay. Yêu gia đình Victoria's Secret! Tôi sẽ luôn ở bên để cổ vũ tinh thần cho các cô gái".


Gigi Hadid ở show Victoria's Secret 2016.


Người mẫu không nói rõ lý do hủy diễn. Trước đó, khi xác nhận tham dự chương trình hồi cuối tháng 8, Gigi Hadid bị một số người dân Trung Quốc tẩy chay vì cho rằng cô có ý phân biệt chủng tộc, nhạo báng đặc trưng mắt một mí của người châu Á. Chân dài sinh năm 1995 cho biết cô bị hiểu lầm.

Một nguồn tin trên Elle cho biết Gigi Hadid có thể không phải là người duy nhất không tham dự. Một số người mẫu đang bị từ chối visa biểu diễn ở Trung Quốc.

Victoria's Secret 2017 được tổ chức tại Thượng Hải. Chương trình phát sóng vào ngày 28/11. Lais Ribeiro được chọn làm gương mặt trình diễn chiếc áo lót đặc biệt nhất show diễn (Fantasy Bra) mang tên "Champagne Nights" trị giá hai triệu USD. Có sáu chân dài Trung Quốc sẽ tham gia show diễn. Bên cạnh dàn chân dài mới, các thiên thần cũ trở lại như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Sara Sampaio, Taylor Hill.

Share this

Previous
Next Post »