Hậu trường chụp ảnh áo tắm của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

10:05:00Trình diễn áo tắm là phần thi hấp dẫn và được mong chờ nhất ở đấu trường sắc đẹp Miss Universe.


Trong ngày thứ hai kể từ khi cuộc thi Miss Universe 2017 chính thức khởi động tại Las Vegas (Mỹ), một nhóm thí sinh đã tham gia buổi chụp hình áo tắm. Với cuộc thi đề cao vẻ đẹp hình thể như Hoa hậu Hoàn vũ, đây được coi là phần thi quan trọng. 

Người đẹp Nam Phi (ảnh trái) Demi Leigh Nel-Peters gây chú ý với nhan sắc quyến rũ. Trước đó, cô được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán sớm là ứng cử viên nặng ký ở cuộc thi năm nay. 

Hoa hậu Hoàn vũ Guyana - Rafieya Husain - năm nay 25 tuổi, cao 1,7 m. Cô từng "chinh chiến" ở Miss World năm 2014 và có mặt trong top 11. 

Các cô gái luôn rạng rỡ, tràn đầy năng lượng trước ống kính. 

Đại diện của Mỹ, Kára McCullough, sinh năm 1991, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,78 m. Cô là nhà khoa học, làm việc tại Ủy ban Điều tiết hạt nhân Mỹ. Kára McCullough được đánh giá là một trong những người đẹp thông minh nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Mỹ. 

Trên diễn đàn Missosology, hình ảnh áo tắm của Nguyễn Thị Loan chưa được cập nhật. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn đăng tải khá nhiều hình ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh là Nguyễn Thị Loan cùng đại diện Thái Lan và Namibia. 

Ngồi cạnh Nguyễn Thị Loan là Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017 Kaja Caroline Kojan - cô gái có bố là người Việt Nam. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 66 diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Mỹ. 

Share this

Previous
Next Post »