Học trò Hoàng Touliver thất tình trong MV đầu tay

09:51:00


1Dee là thành viên trong team Hoàng Touliver khi tham gia Khởi đầu ước mơ năm 2016. Anh vừa ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc N.O.B.B.


Sau một thời gian rèn luyện, xây dựng và định hình phong cách, nhóm nhạc nam N.O.B.B (viết tắt từ Not an Ordinary Boy Band) đã chính thức ra mắt với MV Anh trai quốc dân.

Nhóm gồm 2 thành viên Jay Quân và 1Dee. Trong đó, ngoài việc tham gia lĩnh vực âm nhạc, Jay Quân còn gặt hái một số thành tích trong lĩnh vực người mẫu như giải phụ Gương mặt triển vọng Asia New Star Model Festival 2015, Top 7 Phái Mạnh Việt 2015… Bên cạnh đó, anh tham gia diễn xuất trong dự án điện ảnh Bảo vệ xưởng 13 sẽ ra mắt công chúng trong tháng 12/2017.

Trong khi đó, 1Dee (tên thật Phạm Duy) hoạt động tích cực trong cộng đồng underground. Anh từng tham gia cuộc thi Khởi đầu ước mơ năm 2016 và là một trong 4 thành viên cuối cùng của team Hoàng Touliver. Mới đây, anh cũng góp mặt trong sản phẩm mới mang tên Em ơi, cứ vuicủa Touliver và SlimV.
Jay Quân và 1Dee thành lập nhóm nhạc sau khi bén duyên tại cuộc thi Khởi đầu ước mơ.


Định hướng từ những ngày đầu tiên thành lập nhóm là phát huy sở trường của mỗi thành viên với những hoạt động dài hơi khác nhau. Trong đó, N.O.B.B là một cuộc trình làng chung của cả hai, giống một dự án âm nhạc lớn. Ở đó, ngoài yếu tố kết hợp khả năng của các thành viên còn là mảnh đất để mỗi người phô diễn những thế mạnh riêng.

Anh trai quốc dân là một ca khúc vui vẻ và gần gũi với giới trẻ. Bài hát do rapper Emcee L, thành viên nhóm nhạc PKL sáng tác. Về phần hình ảnh, nội dung MV được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của tác giả khi viết bài hát này.

Trong MV, 2 chàng trai Jay Quân và 1Dee dù đẹp trai, có tài nhưng vẫn thất bại trong tình yêu và bị bỏ rơi trong thế giới của các cô gái. Đặc biệt, sản phẩm còn có sự tham gia của Hoà Minzy, Chúng Huyền Thanh và Lilly Nguyễn.

Share this

Previous
Next Post »