Huyền thoại nhạc trance Armin đến Việt Nam đầu tiên trong tour châu Á

23:45:00


DJ top 3 thế giới sẽ đến TP.HCM vào ngày 14/12 trước khi anh sang Malaysia, Ấn Độ và quay trở về Mỹ.


2 năm sau lần đầu tiên đến Việt Nam, Armin van Buuren sẽ trở lại cùng một món quà đặc biệt dành riêng cho các fan. Để mời được huyền thoại nhạc trance, từ thiết kế sân khấu, trang thiết bị cho đến hoạt động bên lề đều phải đạt tiêu chuẩn của các lễ hội âm nhạc lớn nhất hiện nay.

Sân khấu được xây dựng theo phong cách hiện đại, tươi trẻ và cùng chủ đề hướng tới tương lai. Đây cũng là một trong các sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam với chiều cao 20 m và dài 90 m. Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp do các chuyên gia nước ngoài thiết lập.
Armin van Buuren sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 12.


Ngoài sự góp mặt của DJ người Hà Lan, chương trình còn có sự xuất hiện của các DJ thuộc Armada music (hãng thu âm do Armin van Buuren sáng lập): W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Các DJ Việt gồm Nimbia, Mike Hào, Tuấn Cruise, Minh Trí sẽ đồng hành cùng các pre-show ở Hà Nội và đêm diễn tại TP.HCM.

Bên cạnh phần biểu diễn của các DJ, khán giả đến với sự kiện âm nhạc lần này còn tận hưởng không khí của một lễ hội thông qua các hoạt động nghệ thuật đầy màu sắc. Tất cả hoạt động sẽ diễn ra song song ngay từ lúc bắt đầu chương trình để đem tới nhiều trải nghiệm khác biệt cho khán giả. 

Chương trình “Armin Van Buuren by VinaPhone” nằm trong chuỗi sự kiện EDM mang thương hiệu Vinaphone. Trước đó, đơn vị này đã mời về các gương mặt hàng đầu trong làng nhạc điện tử thế giới như Martin Garrix, Hardwell...

Share this

Previous
Next Post »