Kelly Clarkson đưa con gái lên thảm đỏ AMAs

11:49:00

Quán quân American Idol mặc váy hở vai, cười tươi bên hai con gái trong sự kiện ngày 19/11 tại Los Angeles, Mỹ.


Lễ trao giải âm nhạc Mỹ 2017 (AMAs 2017) đang diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu làng nhạc thế giới. Kelly Clarkson xuất hiện trên thảm đỏ với hai con gái Savannah (16 tuổi) và River Rose (3 tuổi).


Kelly Clarkson trên thảm đỏ cùng hai con gái.


Ca sĩ 35 tuổi chia sẻ với E! News: "Đây là đêm của các cô gái. Nhìn chúng rất đẹp. Chúng thích sự kiện này còn hơn cả mẹ chúng".

Kelly Clarkson biểu diễn mở màn AMAs cùng ca sĩ Pink. Cô thể hiện ca khúc trong album mới nhất mang tên Meaning of Life. Ca sĩ chia sẻ sẽ tham gia chương trình The Voice mùa thứ 14 và chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh thế giới vào năm 2018.

* Kelly Clarkson biểu diễn mở màn AMAs cùng Pink
00:03| 00:45 


Kelly Clarkson nói cô phải tìm cách cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc. Kelly Clarkson và chồng - Brandon Blackstock - có bốn con: Hai con chung - River Rose (3 tuổi) và Remington (19 tháng) - và hai con riêng của Brandon Blackstock - Savannah, Seth.

Kelly Clarkson là quán quân American Idol. Cô nổi tiếng với các ca khúc Catch My Breath, Stronger, Because Of You... Trong sự nghiệp âm nhạc, Kelly ra mắt các album: Thankful, Breakaway, My December, All I ever wanted, Stronger. Cô sở hữu 10 đĩa đơn nằm trong top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 Singles Chart. Cô nhiều lần được đề cử giải Grammy, giải American Music Awards, MTV Video Music Awards, Academy Country Music Awards, CMA Awards.

Share this

Previous
Next Post »