Mayweather nhận 3 triệu USD để du lịch Trung Quốc

20:10:00

Không chỉ hưởng những dịch vụ du lịch cao cấp nhất tại Trung Quốc, "Độc cô cầu bại" người Mỹ còn đút túi 3 triệu USD nhờ nhận lời tham quan đất nước đông dân nhất thế giới.

Chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram, Floyd Mayweather thừa nhận đang có mặt tại Trung Quốc theo bản hợp đồng trị giá 3 triệu USD. "Tôi đến Trung Quốc với đoàn thành viên 23 người. Đây thật sự là một trải nghiệm thú vị khi chỉ việc du lịch, hưởng những dịch vụ sang trọng trong vài ngày và đút túi 3 triệu USD".
Võ sĩ lừng danh người Mỹ tận hưởng bầu không khí trong lành giữa kỳ quan Vạn lý trường thành. Những hình ảnh về Mayweather sẽ góp phần quảng bá cho ngành du lịch của đất nước đông dân nhất thế giới.
Phong cách thời trang sành điệu quen thuộc của tay đấm 40 tuổi.
"Độc cô cầu bại" chụp hình lưu niệm cùng Jamie Lynn, một trong 23 thành viên hộ tống anh sang Trung Quốc.
"Trung Quốc là một trong những điểm đến tôi muốn khám phá trong đời mình. Mọi thứ tại đây rất khác biệt và mang lại nhiều trải nghiệm mới", Floyd chia sẻ.
Võ sĩ người Mỹ vui vẻ giao lưu với người hâm mộ tại Bắc Kinh.
Trong suốt sự nghiệp của mình, Mayweather chưa từng nhận thất bại sau 50 lần thượng đài. Chiến thắng gần nhất của anh diễn ra hồi tháng 8 khi đánh bại kẻ thách đấu - ngôi sao UFC - Conor McGregor.
Lịch trình của "Độc cô cầu bại" tại Trung Quốc.

Trước những tin đồn sẽ thượng đài trở lại, Mayweather mỉm cười phủ nhận. "Tôi đang hạnh phúc với cuộc sống của một tay đấm nghỉ hưu. Tôi sẽ không tham dự một trận đấu nào nữa. Tất cả tin đồn chỉ là dối trá!".

Share this

Previous
Next Post »