Những màn trình diễn mãn nhãn tại lễ trao giải MAMA 2017

12:54:00Lễ trao giải MAMA 2017 đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau qua các tiết mục đa dạng và được đầu tư công phu.


Tóc Tiên mở màn đêm trao giải và khuấy động khán phòng bằng một tiết mục đầu tư công phu cả về trang phụ vũ đạo và thiết kế sân khấu.

Cô trình diễn liên khúc Em không là duy nhất và I'm in love với phần phối khí sôi động, mới lạ.

Nữ ca sĩ cá tính người Indonesia Agnez Mo khiến khán giả tham dự lễ trao giải đứng dậy hòa mình vào liên khúc Crush on you, Coke Bottle và Long as I get paid.

Danh ca người Singapore Aisyah Aziz lại đưa đến phần thể hiện đậm chất diva với giọng ca đầy nội lực trong World World và Mimpi.

Bộ ba Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik xuất hiện trên sân khấu với một món quà âm nhạc đến từ nhạc sĩ Khắc Hưng. Bộ ba đã thể hiện các ca khúc gây sốt cộng đồng mạng Việt trong thời gian qua cùng bản hit nhạc phim Hậu duệ mặt trời This Love. Liên khúc nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, toàn bộ khán phòng đều hòa giọng hát cùng ba ca sĩ trẻ.

Giọng ca đến từ Thái Lan, Lula, mang đến lễ trao giải MAMA một không khí nhẹ nhàng và tươi trẻ cùng các bản hit nổi tiếng nhất của cô Lulaland, Rheung Tee Khor.

Phần trình diễn hai ca khúc Sixteen và Candy của nam ca sĩ 16 tuổi Kim Samuel gây ấn tượng mạnh vì khả năng ca hát và vũ đạo nổi trội.

Khách mời gây sốt nhất đêm trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam, nhóm WANNA ONE, trình diễn hai ca khúc Energetic và Burn it up.

Nhóm nam 13 thành viên SEVENTEEN kết thúc đêm diễn bằng chuỗi các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc gần đây: Don't Wanna Cry, Without you và Clap.

Share this

Previous
Next Post »