Đỗ Mỹ Linh trượt top 15 Hoa hậu Thế giới 2017

21:48:00

Hoa hậu Việt Nam 2016 là một trong 20 thí sinh giành chiến thắng tại thử thách Đối đầu đồng thời ghi danh vào top 40 tranh tài trong đêm chung kết. Tuy nhiên, cô không lọt top 15.


Vào 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 18/11, đêm chung kết Miss World 2017 chính thức được diễn ra tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc này là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Đỗ Mỹ Linh vào top 40 Hoa hậu Thế giới và Top 5 Người đẹp nhân ái

Hoa hậu Việt Nam 2016 là một trong 20 thí sinh giành chiến thắng tại thử thách Đối đầu (Head to headchallenge). Điều này đồng nghĩa với việc Mỹ Linh đã chính thức góp mặt trong top 40 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết.
Các thí sinh biểu diễn trong đêm chung kết. 

Màn trình diễn bốc lửa của các thí sinh Miss World.

Sân khấu đêm chung kết Miss World. 

Hoa hậu Thế giới Vu Văn Hà (2012), Stephanie Del Valle (2016), Trương Tử Lâm (2007) cũng tới xem đêm chung kết.
Video xem trực tiếp Hoa hậu Thế giới 2017 Đêm chung kết Miss World 2017 chính thức diễn ra tại đảo Hải Nam, Trung Quốc vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 18/11.

Ngoài ra, dự án Cõng điện lên bản cũng giúp Mỹ Linh có mặt trong top 5 Người đẹp nhân ái. Hiện tại, đại diện Việt Nam cũng dẫn đầu danh sách bình chọn của khán giả trên website của Miss World.


Top 40 Miss World 2017: 
Người đẹp Argentina - Italy - Mongolia - Nepal - France - Colombia - Bangladesh - Macau - India - Indonesia - Moldova - Guatemala - Liberia - Mexico - Venezuela - Peru - Philippines - Vietnam - Lebanon - Kazakhstan - Dominican Republic - Nigeria - Malta - South Africa - United States - Jamaica - Kenya - Croatia - Japan - Sweden - New Zealand - Botswana - Ukraine - Korea - Poland - El Salvador - England - China PR - Brazil - Russia

Đỗ Mỹ Linh đến với Miss World 2017 khá lặng lẽ. Với vóc dáng có phần nhỏ bé, cô không được nhiều khán giả dành nhiều kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi này. Những ngày đầu sang Trung Quốc, cô cũng đánh mất nhiều cơ hội tại các phần thi phụ, bị nhận xét ăn mặc chưa phù hợp.
Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm (bìa phải có mặt trong đêm chung kết.


Tuy nhiên càng về sau với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái sinh năm 1996 dần tạo ra những cú bứt phá mạnh mẽ. Đến thời điểm này, hành trình của Mỹ Linh tại Miss World cũng gần kết thúc, cũng là lúc cô nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ nhất.

Trong sáng nay (18/11), Đỗ Mỹ Linh cùng hơn 130 người đẹp khác đã có buổi tổng duyệt tại sân khấu của đảo Hải Nam. Hiện người đẹp khá tự tin và đang trong quá trình hoàn tất khâu chuẩn bị để bước lên sân khấu.

Cách đây vài ngày, bố mẹ Mỹ Linh đã sang Trung Quốc để ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho hoa hậu. 
Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án mang điện lên thôn Cu Vai, tỉnh Yên Bái cho phần thi Hoa hậu nhân ái.

Khán giả Việt tiếc nuối khi Mỹ Linh trượt Top 15

Sau khi lọt top 40 nhờ đạt thành tích cao ở phần thi Người đẹp nhân ái và chiến thẳng thử thách Đối đầu, Đỗ MỹLinh vẫn không may mắn lọt top Top 15 Hoa hậu Thế giới năm nay.

Các đại diện được xướng tên đều nằm trong dự đoán của nhiều chuyên trang sắc đẹp trước thềm chung kết.

Top 15 Hoa hậu Thế giới 2017 gồm các đại diện của Mongolia, Russia, Indonesia, El Salvador, Korea, Nigeria, South Africa, Japan, Mexico, France, Jamaica, India, China, England và Kenaya.

Bên cạnh Việt Nam, một số ứng viên sáng giá khác như Philippines, Venezuela, Dominican Republic cũng không góp mặt trong top 15.
Đỗ Mỹ Linh được tôn vinh trong Top 5 Người đẹp nhân ái.

Ở thử thách này người đẹp Philippines chiến thắng.

Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh cùng đại diện đến từ South Africa, India, Indonesia và Philippines lọt top 5 Hoa hậu nhân ái.

Hoa hậu Ấn Độ lọt top 15 của đêm chung kết.

Người đẹp Hàn Quốc hạnh phúc khi được gọi tên trong top 15.

Sau khi tìm ra top 15, ban tổ chức tiếp tục công bố top 10 của cuộc thi.

Người đẹp Pháp là một thí sinh mạnh trong cuộc thi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, hài hòa. Bởi vậy việc cô lọt top 10 không nằm ngoài dự đoán.


10 nhan sắc cuối cùng được công bố ngay sau khi chọn ra top 15. Trong đó, những thí sinh nổi bật và nhiều khả năng đăng quang như Indonesia, Russia, England được gọi tên đầu tiên. Dù là thí sinh chủ nhà nhưng đại diện đến từ Trung Quốc không lọt vào top 10.

Top 10 Hoa hậu Thế giới 2017, gồm những đại diện sau: Indonesia, Russia, England, Korea, Jamaica, Mexico, South Africa, India, Kenaya và France.

Các thí sinh đứng bên trong hậu trường để chờ đợi kết quả. Chỉ những ai được gọi tên trong top 10 mới bước ra sân khấu.

Sau khi được gọi tên, BTC trình chiếu clip ngắn giới thiệu ngắn gọn về cuộc sống, tính cách và mục đích đến với cuộc thi này của mỗi thí sinh.
Top 10 của Hoa hậu Thế giới năm nay có đại diện Russia, Indonesia, Anh, Hàn Quốc, Jamaica, Ấn Độ, Cộng hòa Nam Phi, Kemya, Pháp và Mexico. Trái với dự đoán, đại diện nước chủ nhà Trung Quốc không lọt top 10.


Thí sinh Indonesia, người đẹp được dự đoán sẽ giành ngôi vị vương miện năm nay trượt khỏi top 5. Thay vào đó, hai đại diện England và Kenaya bất ngờ tiến sâu vào top 5. Đại diện Kenaya cũng là thí sinh da màu duy nhất trong top 5. 

Top 5 Hoa hậu Thế giới 2017: Anh, Pháp, Ấn Độ, Kenaya, Mexico. Top 5 cũng bước vào vòng thi ứng xử ngay sau đó.
Người đẹp Anh không được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao nhưng cuối cùng lại lọt vào top 5. 

Aurore Kichenin, người đẹp 22 tuổi đến từ nước Pháp lọt vào top 5. 

Những người đẹp lọt vào top 5 gồm đại diện Ấn Độ, Kemya, Pháp, Cộng hòa Nam Phi và Mexico. Cả 5 bước vào vòng thi thuyết trình để ban tổ chức tìm ra người chiến thắng.

Share this

Previous
Next Post »