Ông Cao Thắng muốn tạo nên khác biệt cho Vpop với 'gà cưng' Uni5

22:33:00


Màn ra mắt 6 thành viên của Uni5 là một trong những dự án dài hơi nhất mà bạn trai Đông Nhi ấp ủ nhằm xây dựng nên một boyband tân binh thế hệ mới.Uni5 là dự án ban nhạc tiếp theo của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau nhóm nhạc nữ Lip B. Ban đầu, ban nhạc gồm 2 thành viên là hot boy nổi tiếng Hà thành với biệt danh Thành Thỏ (Toki) và ẩn số K.O. Nhóm ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên C’Mon vào tháng 8 năm ngoái và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau hơn 1 năm, Uni5 chính thức công bố đội hình mới có sự tham gia đến tận 6 thành viên. Ngoài Toki Thành Thỏ và K.O, Uni5 bổ sung thêm 4 thành viên Toof.P, Tùng Maru, Lục Huy và Cody Võ Đình Nam. Theo đúng định hướng xây dựng hình tượng và chiến lược giống như những nhóm nhạc thần tượng Kpop, các thành viên đều được đào tạo có thể vừa hát vừa nhảy, ngoại hình đẹp, giao tiếp chuyên nghiệp.
Sau 3 năm tìm kiếm, tuyển sinh và đào tạo, Uni5 đội hình 6 thành viên chính thức được giới thiệu đến khán giả.


Cùng với đội hình mới, sản phẩm mới của Uni5 cũng chính thức ra mắt là MV Đánh cắp trái tim. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu được chính Ông Cao Thắng lựa chọn và dồn tâm sức cho dự án quan trọng dịp cuối năm của cả công ty.

Ca khúc mang màu sắc Pop chill kết hợp Future bass, Kẻ cắp trái tim được Đỗ Hiếu chuẩn bị từ 1 năm trước, đo ni đóng giày cho từng chất giọng, hình ảnh của 6 “gà cưng” nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi. 

Nhận xét về Uni5 phiên bản mới, nam nhạc sĩ cho biết anh thực sự kỳ vọng vào lần "comeback" của nhóm. Sau khoảng thời gian theo dõi, quan sát quá trình tập luyện, Đỗ Hiếu nhận ra tự tiến bộ rõ rệt của từng chàng trai.

MV do đạo diễn Khương Vũ thực hiện với những set quay xoay quanh câu chuyện thế giới mới, nơi tồn tại những quyền năng đặc biệt của 6 vị thần, đại diện là 6 mảnh ghép Uni5. Những vị thần cùng phải lòng và dành tình cảm đặc biệt cho một cô gái – Thần sắc đẹp (do Mỹ Duyên thủ vai).
Ông Cao Thắng dành nhiều tâm huyết cho dự án "comeback" của Uni5.


Nói về Uni5, Ông Cao Thắng cho biết đây là một trong những dự án dài hơi nhất mà anh ấp ủ từ những ngày đầu thành lập công ty, nhằm xây dựng nên một boyband tân binh thế hệ mới của showbiz.

“Sự ra đời của Uni5 là mục tiêu mà tôi muốn hướng đến ngay từ khi bắt đầu vai trò mới đứng sau hậu trường của mình và là khao khát được làm một điều gì đó riêng biệt ở Vpop. Có thể sự khác biệt thị trường âm nhạc sẽ khiến cho quá trình hình thành nó gặp nhiều rào cản nhưng tôi tin và hy vọng một ngày không xa, nếu chúng ta cùng đồng lòng, hợp sức vì mục tiêu chung thì showbiz Việt sẽ ngày càng tiến gần hơn tới một tầm cao mới” – bạn trai Đông Nhi bày tỏ quyết tâm.

Share this

Previous
Next Post »