Quang Vinh kể với Trấn Thành về chuyện tình 10 năm đau khổ

12:44:00


Nam ca sĩ có mối tình đầu sâu đậm từ khi 19 tuổi, yêu nhau 10 năm nhưng cũng đầy đau khổ, sóng gió vì anh "quá thương người kia nên muốn người ta là của mình 100%".

Câu chuyện trên được Quang Vinh chia sẻ trong chương trình truyền hình Chuyện tối nay với Thành phát trên đài BRT (truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu) hôm 9/11.


Trong chương trình, Trấn Thành hỏi: "Vinh là người muốn ở trong một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài hay xem tình yêu là những cuộc trải nghiệm?. "Vinh thích tình yêu lâu dài", Quang Vinh trả lời. Mối tình dài nhất là "9, 10 năm". Trấn Thành bình luận: "Con số lớn đấy".
Quang Vinh trong chương trình Chuyện tối nay với Thành hôm 9/11.


"Cuộc tình đầu tiên rất nhiều sóng gió, đau khổ. Quá đau khổ đến nỗi những chuyện sau này không là gì nữa. Lúc đó tôi non nớt quá, không hiểu chuyện. Tôi cư xử theo bản năng".

Khi được hỏi ai là người làm tổn thương người kia, Quang Vinh nói: "Cả hai chứ. Con nít mà, mười mấy, 20 tuổi".

Sau đó, lý giải thêm về nguyên nhân kết thúc mối tình, Quang Vinh nói: "Khi còn trẻ, tôi đòi người đó phải thuộc về mình 100%. Tôi lúc ấy không phải thích sở hữu mà là vì quá thương người đó nên luôn muốn đồng hành cùng nhau, lúc nào cũng ở bên mình thôi, đi đâu phải đi với mình. Tất nhiên là người đó không chịu, chỉ thuộc về nhau một phần thôi chứ làm sao 100% được. Đến tận bây giờ, tôi mới nhận ra mình sai, sau khi đã trải qua nhiều mối quan hệ khác".
Trấn Thành lắng nghe và chia sẻ với Quang Vinh về tình yêu.


Quang Vinh cũng nói anh không muốn lặp lại sai lầm cũ để tình yêu về sau êm đẹp hơn. Trong chương trình, nam ca sĩ cũng thừa nhận anh thích những yếu tố nhan sắc và tài năng khi yêu thay vì thành đạt hay gia sản.

Ngoài chuyện tình, Quang Vinh cũng chia sẻ với Trấn Thành về sự nghiệp. Sau hơn 17 năm ca hát, từng đứng trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng tên tuổi anh sạch scandal. Quang Vinh lý giải do tính anh vốn hiền lành, ít nói nên chỉ làm đúng vai trò của mình.

Trở lại sau thời gian dài “mất tích”, Quang Vinh vẫn giữ phong cách âm nhạc cũ vốn đã được khán giả yêu thương và phá cách một chút để làm mới hình ảnh. Trong nền âm nhạc Việt Nam hiện nay, anh rất thích và ái mộ Sơn Tùng M-TP, còn nhạc sĩ Đức Trí chính là tượng đài anh ngưỡng mộ.

Share this

Previous
Next Post »