Quý tử nhà Beckham diện đồ đôi, tình tứ cùng bạn gái đi dự sự kiện

20:03:00

Cặp đôi Brooklyn Beckham và Chloe Moretz gây ấn tượng khi diện trang phục "tone sur tone" đến tham dự sự kiện tại New York.Đêm 28/11, Brooklyn Beckham gây bất ngờ khi rất ra dáng đàn ông chững chạc, đan tay Chloe Moretz đầy tình tứ dự lễ trao giải FN Achievement Awards tại New York.

Cặp đôi không rời nhau nửa bước và cùng diện trang phục "tone sur tone" khiến những người xung quan trầm trồ.Họ trở thành cặp đôi được chú ý nhất sự kiện khi không những đẹp đôi mà còn vô cùng đáng yêu khi diện trang phục "đôi" thanh lịch.Cậu cả 18 tuổi nhà Beckham đã rất cao lớn, ra dáng người đàn ông chững chạc hộ tống bạn gái.
Brooklyn ngày càng nam tính và điển trai giống bố, anh còn bắt đầu để râu trông rất lịch lãm.

Brooklyn hiện đang ở New York để theo học về nghệ thuật nhiếp ảnh tại Học viện thiết kế Parsons. Chloe cũng sống cùng thành phố với Brooklyn.

Vào ngày 24/11 vừa qua, cặp đôi trẻ lại được bắt gặp hẹn hò hạnh phúc bên nhau trên phố. Cánh săn ảnh đã tóm được khoảnh khắc Brooklyn trao cho Chloe ánh mắt đầy tình cảm.


Brooklyn Beckham hiện đang xa gia đình để theo học nhiếp ảnh tại Mỹ. Nhưng cũng nhờ đó mà cậu cả nhà Becks có được cơ hội ở gần bên cô bạn gái Chloe Moretz
Từ khi tái hợp, cặp đôi liên tục được bắt gặp tình tứ bên nhau dù ở bất kì đâu.

Chloe và Brooklyn từng hẹn hò được khoảng một năm, và chia tay vào năm 2015. Đến mùa hè năm ngoái, đôi uyên ương trẻ tái hợp, nhưng cũng chỉ bên nhau được 5 tháng thì lại chia ly. Song đến tháng 3 năm nay, đã rộ lên tin đồn họ quay lại với nhau, và tình cảm hiện tại của cặp đôi khiến người hâm mộ của cả hai đều vô cùng phấn khích.

Share this

Previous
Next Post »