Sáu mỹ nhân Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Thế giới

13:10:00

Reita Faria, Aishwarya Rai, Diana Hayden, Manushi Chhillar... được vinh danh tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Kết quả hình ảnh cho Aishwarya RaiReita Faria sinh năm 1943. Bà đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1966 và là người châu Á đầu tiên đoạt thành tích này. Sau khi đăng quang, bà không hoạt động nghệ thuật mà theo học ngành y. Bà hiện sống ở Dublin, Ireland cùng chồng là David Powell.


Aishwarya Rai sinh năm 1973. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1994. Cô là ngôi sao nổi tiếng ở Bollywood. Aishwarya Rai kết hôn với tài tử Abhishek Bachchan năm 2007 và sinh con gái năm 2011.
Aishwarya Rai được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bầu chọn là "Hoa hậu đẹp nhất thế giới" năm 2000 và 2010.


Aishwarya Rai trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5. 

Aishwarya Rai gây chú ý tại Liên hoan phim Cannes. 
Diana Hayden sinh năm 1973. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1997. Trước đó, cô hoạt động trong ngành truyền thông, quản lý người mẫu. Sau khi đăng quang, Diana chuyển đến Anh và học diễn xuất. Sau khi tham gia một số tác phẩm điện ảnh Bollywood nhưng không thành công, cô đến Mỹ cống hiến cho các hoạt động xã hội.
Diana Hayden kết hôn với Collin Dick năm 2013. Chồng cô làm việc trong một tổ chức phi chính phủ.

Khoảnh khắc đăng quang của Diana Hayden. 
Ở tuổi 44, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. 


Yukta Mookhey sinh năm 1977. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1999. Yukta Mookhey tốt nghiệp ngành động vật học ở Đại học Kelkar. Cô cũng học thêm ngành máy tính và nhạc cổ điển. Năm 2008, cô đính hôn với Prince Tuli – con trai của một đại gia bất động sản ở Ấn Độ.

Yukta Mookhey đăng quang Miss World 1999. 
Priyanka Chopra sinh năm 1982. Cô giành vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2000. Cô là người Ấn Độ thứ năm đoạt thành tích này đồng thời là Hoa hậu Ấn Độ thứ hai liên tiếp giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới.


Priyanka Chopra là diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất phim ở quê nhà. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Priyanka được ghi nhận cho công việc từ thiện. Cô đã cộng tác với UNICEF trong 10 năm qua và được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của UNICEF về Quyền trẻ em trong năm 2010 và 2016.

Priyanka Chopra khoe vóc dáng trong MV ca nhạc hợp tác cùng Pitbull. 
17 năm kể từ khi Priyanka Chopra đăng quang Miss World 2000, Ấn Độ mới có người chiến thắng tiếp theo. Trong đêm chung kết Miss World 2017, Manushi Chhillar đăng quang và nhận vương miện từ Stephanie Del Valle. Người đẹp sinh năm 1997 hiện là sinh viên ngành y.

Chiến thắng của Manushi Chhillar giúp Ấn Độ san bằng thành tích tại Miss World với Venezuela. Hai quốc gia hiện dẫn đầu với sáu thí sinh đăng quang.

Manushi Chhillar đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017.

Share this

Previous
Next Post »