Selena Gomez hôn Justin Bieber

13:22:00

Cặp sao "khóa môi" trước mặt nhiều tay săn ảnh, khẳng định sự tái hợp khi tham gia sự kiện ngày 15/11 ở Los Angeles, Mỹ.


Theo Us Weekly, Selena Gomez và Justin Bieber tranh thủ trò chuyện trong giờ giải lao của trận khúc côn cầu mà ca sĩ Baby tham gia.


Selea Gomez cười tươi, đặt tay lên vai bạn trai, trong khi Justin Bieber cố gắng tiến sát tấm rào chắn. Cả hai trao nhau nụ hôn trước mặt nhiều người. Đây là lần đầu tiên Justin Bieber và Selena Gomez lộ ảnh hôn nhau, kể từ khi hẹn hò trở lại.

Theo Us Weekly, hồi cuối tháng 10, cặp sao tái hợp sau hơn ba năm chia tay. Họ bị bắt gặp đi chơi cùng nhau chỉ vài ngày sau khi có tin "phù thủy nhỏ" chia tay ca sĩ The Weeknd.

Kể từ đó, Justin và Selena cùng nhau dạo phố, đạp xe, tới nhà thờ, thưởng thức ca nhạc... "Họ nhận ra đã đến lúc quên đi quá khứ và tiến về phía trước. Cả hai trưởng thành rất nhiều sau vài năm và đã chín chắn hơn", nguồn tin chia sẻ với Us Weekly.

* Selena Gomez khi còn ở bên The Weeknd
00:01| 00:37 


Selena Gomez và Justin Bieber hẹn hò và chia tay nhiều lần, trong khoảng thời gian từ năm 2011 tới 2014. Selena Gomez từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với W năm 2016, cô đau khổ vì chia tay nhưng không bao giờ muốn quay lại với bạn trai kém tuổi. "Tôi đã quá mệt mỏi", Selena nói.

Share this

Previous
Next Post »