Thanh Hà lần đầu tiên làm show tại Hà Nội

09:05:00


Nữ ca sĩ hải ngoại sẽ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình và dành thời gian trò chuyện cùng khán giả trong đêm nhạc. Ca sĩ Thanh Hà sẽ lần đầu tiên tổ chức đêm nhạc riêng mang tên "Người tình mùa đông" tại Hà Nội, vào ngày 9/12. Đây là một trong những hoạt động âm nhạc nổi bật của chị tại Việt Nam trong năm nay.


Trong đêm nhạc, những ca khúc từng làm nên tên tuổi của Thanh Hà sẽ được chị biểu diễn như Bài không tên số 4, Bài không tên cuối cùng, Như giấc chiêm bao, Cho em quên tuổi ngọc, Ru em từng ngón xuân nồng... Ngoài ca hát, nữ ca sĩ cũng sẽ có khoảng thời gian trò chuyện với khán giả về chuyện đời, chuyện nghề và những dự định âm nhạc trong tương lai.


Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mang tên Người tình mùa đông.


Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Hà Anh Tuấn chia sẻ qua nhiều lần kết hợp ăn ý trong các dự án âm nhạc tại hải ngoại, anh dành tình cảm đặc biệt cho "đàn chị". Vì vậy, ngay sau khi nhận được lời mời, nam ca sĩ đã gật đầu đồng ý. Trong chương trình, giọng ca 8x sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Người tình mùa đông - bài hát gần đây thường xuyên được các khán giả yêu cầu mỗi khi anh xuất hiện và những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh hiện nay.

Share this

Previous
Next Post »