Trương Ngọc Tình đăng quang Manhunt International 2017

10:13:00


Đại diện Việt Nam là siêu mẫu Ngọc Tình vừa giành chiến thắng chung cuộc tại Manhunt International 2017.


Đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2017 đã kết thúc cách đây ít giờ tại Thái Lan. Đúng với dự đoán của các diễn đàn sắc đẹp lớn trên Thế giới trước đó, đại diện Việt Nam – siêu mẫu Ngọc Tình đăng quang ngôi vị cao nhất tại một trong năm đấu trường nhan sắc lớn nhất Thế giới dành cho nam.

Đại diện Việt Nam phải “đánh bại” hơn 40 thí sinh quốc tế để giành chiến thắng chung cuộc.

Tại đêm chung kết, Ngọc Tình còn đoạt được 3 giải giải phụ là Nam vương Thời trang, Gương mặt của năm và Nam vương được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội.

Ngọc Tình nhận giải phụ “Nam vương Thời trang”.

Đoạt giải “Face of the year”.

Xuyên suốt cuộc thi Manhunt International 2017, đại diện Việt Nam đã thể hiện xuất sắc các vòng thi cho và được xem là một đối thủ rất đáng gờm cho hơn 40 thí sinh còn lại. Ngôi vị Nam vương thuộc về Ngọc Tình được cộng đồng người hâm mộ quốc tế ủng hộ.

Ngọc Tình được biết đến khi đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m83 và số đo 3 vòng là 103 – 73 – 96.

Ngọc Tình trong phần dự thi trang phục truyền thống

Trước khi đến với cuộc thi Manhunt International 2017. Anh đoạt giải Á vương 1 của cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Trước Ngọc Tình, đã có 8 nam người mẫu Việt thử sức tại sân chơi Manhunt International. Tuy nhiên, chỉ có Trương Nam Thành đoạt được danh hiệu Á vương 3 vào mùa thi 2011.

Share this

Previous
Next Post »