“Cô Ba Sài Gòn” ra mắt trọn bộ album nhạc phim đậm chất trữ tình diễm lệ

12:25:00


Sau bao ngày mong ngóng, Cô Ba Sài Gòn bất ngờ cho ra mắt trọn bộ album nhạc phim trong sự phấn khích của khán giả yêu phim.


Hơn 20 ngày công chiếu, Cô Ba Sài Gòn đã quyết định ra mắt trọn bộ album nhạc phim đầy trữ-tình diễm-lệ. Được khán giả và cả giới chuyên môn nhận định tương đối tốt về nội dung và hình ảnh của bộ phim; trong đó nhạc phim cũng góp một phần không nhỏ trong việc đẩy cao trào và tạo cảm xúc cho khán giả thưởng thức Cô Ba Sài Gòn. Với sự góp mặt của dàn danh-ca kết hợp giữa nhiều thế hệ; những tình-khúc vượt thời-gian trích từ bộ phim khiến khán giả yêu mến bộ phim vô cùng phấn khích.


Bên cạnh những ca khúc dành tặng riêng cho Cô Ba Sài Gòn; bộ phim còn sở hữu những ca khúc ca ngợi Sài Gòn và Áo Dài gần như đã được khán giả “thuộc nằm lòng”. Nếu như Đông Nhi, S.T và Jun Phạm thổi một làn gió mới cho những ca khúc mới hiện đại và trẻ trung ra mắt trước đó; thì Thuỷ Hương, Hồng Nhung và Phương Vy mang khán giả sống lại một Sài Gòn xưa một cách tự nhiên nhất.


Khán giả không ngừng thích thú trước những bài hát được làm mới đậm chất thời thượng như 60 Năm Cuộc Đời, Một Thoáng Quê Hương, Đêm Đô Thị hay Sài Gòn Đẹp Lắm. Vẫn là những giai điệu ca từ đó nhưng với Cô Ba Sài Gòn, tất cả đã khoác lên mình một màu sắc và hình ảnh mới. Bên cạnh đó, “nữ hoàng ảnh lịch” Thuỷ Hương một thời đã mang cả một không gian phòng trà xưa đầy sống động trong Mộng Chiều Xuân đến khán giả.


Được biết, để có thể truyền tải chính xác nhất âm nhạc với thông điệp bộ phim; Cô Ba Sài Gòn đã mất rất nhiều thời gian để lựa chọn. Có thể thấy, màu sắc từng ca khúc nhạc phim gần như đồng bộ với sự bất biến của Áo Dài và hành trình của Như Ý. Cô Ba Sài Gòn hiện vẫn đang được trình chiếu trên tất cả các cụm rạp toàn quốc.Phim do Studio 68 của Ngô Thanh Vân kết hợp với Thuy Design House và truyền hình K+ sản xuất, do BHD phát hành. Bộ phim kể câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý – truyền nhân của nhà may Thanh Nữ. Phim do Trần Bửu Lộc – Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365… ra mắt vào ngày 10.11.2017.

Share this

Previous
Next Post »