Những điều cần cập nhật về xu hướng tóc nữ 2018

10:40:00Màu tóc vàng nổi bật của Selena Gomez, tóc mái ngắn nam tính... được dự đoán sẽ gây sốt thời gian tới.Theo tạp chí Harper's Bazaar, màu tóc vàng nổi bật của Selena Gomez sẽ được phái nữ yêu thích trong năm 2018. Kể từ khi xuất hiện với kiểu tóc mới trên thảm đỏ American Music Awards 2017, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen. Riawna Capri, một trong hai chuyên gia làm tóc của Selena, chia sẻ họ mất 9 giờ để thay đổi diện mạo cho giọng caLove you like a love song. 


Một màu tóc khác cũng được các nhà tạo mẫu gợi ý là màu silver như chị em Kim Kardashian. Tuy nhiên, tông màu này không dễ ứng dụng nên các cô gái cần cân nhắc kỹ. 


Tóc mái ngắn nam tính (choppy bang) phủ sóng sàn diễn thời trang thời gian qua, từ show của Moschino, Prada, Fendi, cho đến Tom Ford. Vì thế, rất có thể style này sẽ gây sốt trong năm 2018. Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với những bạn gái cá tính. 


Nếu bạn đang phân vân có nên cắt tóc mái hay không, thì câu trả lời của Harper's Bazaar là có. Kiểu tóc mái mỏng, hơi rối với độ dài chạm lông mày của người mẫu Taylor Hill là một gợi ý thú vị.


Những style cổ điển hơi hướm thập niên 90 như tóc uốn cụp, uốn vểnh cũng được dự đoán sẽ "chiếm sóng" trong mùa sắp tới. Bạn có thể tham khảo trước mẫu tóc của sao quốc tế như Zendaya, Bella Hadid... 


Sàn diễn thời trang mùa xuân hè và pre-fall 2018 đã chứng minh tóc tết sẽ sớm trở thành xu hướng. Có nhiều kiểu tết khác nhau để giới mộ điệu lựa chọn như tết lọn to đơn giản hoặc tết đuôi cá. 


2018 còn được cho là năm của những cô gái tóc xù cá tính. Các tạp chí đều đưa ra lời khuyên hãy tạo kiểu tóc càng bông xù càng đẹp và ấn tượng. 


Đây cũng là thời điểm chứng kiến sự trở lại của scrunchie (chun buộc tóc bằng vải) - phụ kiện tóc gần như không thể thiếu của thập niên 1980, 1990. Cuối năm nay, chuyên gia làm tóc cho những ngôi sao, Jen Atkin, ra mắt bộ sưu tập scrunchie của chính mình. 


Một phụ kiện khác cũng bất ngờ gây sốt trở lại là Barette (kẹp tóc) và gợi ý từ sàn diễn là kẹp đối xứng. Chuyên gia làm tóc nổi tiếng Ben Cooke nhận định: "Barette chuẩn bị khuấy đảo 2018".


Share this

Previous
Next Post »