Noo Phước Thịnh cháy hết mình cùng 20.000 khán giả

12:15:00


Nam ca sĩ cùng đông đảo fan Hà Nội vừa trải qua những giây phút khó quên trong Liveshow tối 30/11.

Tối qua (30/11), liveshow của Noo Phước Thịnh tổ chức ở sân vận động ĐH Hà Nội đã thu hút 20 nghìn khán giả đến tham dự. Đây là liveshow âm nhạc kỉ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh và cũng là liveshow lớn đầu tiên của nam ca sĩ ‘Đổi thay’ tại Hà Nội, tiếp nối thành công của liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát thu hút 35 ngàn khán giả diễn ra vào năm 2016 tại TP.HCM.
Liveshow kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ với 12 tiết mục gồm cả liên khúc và bài hát đơn, nhìn lại một quá trình ca hát dài gần thập kỉ của Noo Phước Thịnh với nhiều bản hit cũ và mới như Đổi thay, Lặng thầm, Xa Em, Gạt đi nước mắt, Cause I love u,.. và không thể thiếu bản hit gần nhất: Chạm khẽ tim anh một chút thôi.Một số ca khúc này một phần được Noo Phước Thịnh giữ nguyên bản phối cũ như Chợt thấy em khóc, Đổi thay…, còn lại đều được nam ca sĩ đầu tư những bản phối mới với giai điệu sôi động, bắt tai hơn. Dưới bàn tay đạo diễn Hồ Hoài Anh, đêm diễn khá ngắn nhưng cô đọng, xúc tích và là một bức tranh âm nhạc nhiều màu sắc, chất lượng.


Không chỉ thể hiện các ca khúc của riêng mình, Noo Phước Thịnh còn biểu diễn 3 bản hit khác của các đồng nghiệp là Ánh nắng của anh (Đức Phúc) và Tháng 4 là lời nói dối của em (Hà Anh Tuấn) cùng Nồng nàn Hà Nội. Các phần trình diễn này đều được khán giả Hà Nội chào đón nồng nhiệt.
Cũng trong liveshow này, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng bởi những màn trò chuyện chất chứa nhiều tâm sự. Anh không cần MC mà tự mình dẫn dắt hoàn toàn đêm diễn với những chia sẻ, tâm sự từ tận đấy lòng. Ngoài những phút sâu lắng, Noo Phước Thịnh cũng khiến khán giả thích thú bằng màn nói giọng Bắc rất thuần thục.Trong liveshow, Noo đã lần đầu cover 3 ca khúc nổi tiếng Vpop: Ánh nắng của em, Tháng tư là lời nói dối của em, Nồng nàn Hà Nội bằng chất giọng đầy ngọt ngào, nồng nàn làm món quà đặc biệt gửi tặng khán giả.

Share this

Previous
Next Post »